วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสริมสวยช่วยเพิ่มพลังได้ กับ 5 สีเมกอัพ ที่ช่วยให้คุณสวยเริด!!

เสริมสวยช่วยเพิ่มพลังได้ กับ 5 สีเมกอัพ ที่ช่วยให้คุณสวยเริด!!

โดย Lisa
9 มี.ค. 2560 16:02 น.
  • Share:

เคยได้ยินมั้ย ที่เค้าชอบพูดกันว่า สีสันจะช่วยสร้างพลังในชีวิตได้ เรื่องจริงนะคะ Lisa คอนเฟิร์ม เมกอัพ 5 สีต่อไปนี้ ดีต่อใจ เพิ่มพลังชีวิตดีแน่

กำลังจะเปลี่ยนเดือนในอีกไม่กี่วัน ซัมเมอร์กำลังจะมาทักทายแล้วนะจ๊ะสาวๆ เตรียมตัวรับความสดใสไว้ให้ดี ส่วนใครที่ยังเหงาหงอย เศร้าสร้อย หรือยังวนเวียนกับอาการนอยด์เดิมๆ ลองมาเติมพลังชีวิตด้วยสีสันกันดูดีมั้ย Lisa เลือก 5 สีสันที่มีพลังในการปลุกความสดชื่นให้กับคุณ เคยได้ยินมั้ยเรื่องของ Color Therapy หรือสีบำบัดน่ะ

มีงานวิจัยจำนวนมากที่ยืนยันว่าสีสันรอบตัวเรามีผลต่อการบำบัดจิตใจ ที่ส่งผลต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี เราเลยชวนสาวๆ มาเลือกเมกอัพคอลเลกชั่นใหม่ ที่เปี่ยมด้วยพลัง 5 สีด้วยกันต่อไปนี้ ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยดีกว่า


สีแดง สีแห่งพลัง

สีแดง คือ สีโทนร้อน ที่จะมาปลุกพลังเร่าร้อนของคุณ กระตุ้นความรู้สึกตื่นตัว พร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิต นอกจากนี้ยังมีผลต่อการเพิ่มอุณหภูมิร่างกาย สาวคนไหนกำลังท้อแท้อ่อนแอ สิ้นหวัง จงหยิบสีแดงมาใช้เดี๋ยวนี้เลย


สีส้ม สีแห่งความสดใส

สีส้ม คือ อีกสีโทนร้อนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสร้างสรรค์ อบอุ่น เพิ่มความสดใส ทะเยอทะยาน ช่วยเคลียร์ความคิดและจิตใจให้ปลอดโปร่งเป็นอย่างดี ช่วงนี้สาวคนไหนรู้สึกตีบๆ ตันๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก ลองหยิบเมกอัพโทนสีส้มมาเล่นสิ


สีเหลือง, ทอง สีของสาวคิดบวก

สีเหลือง อยู่ในชาร์ตสีโทนร้อน ที่ช่วยปลุกพลัง และความกระฉับกระเฉงได้ดีอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของความคิดและจิตใจที่มีพลังส่งต่อให้สาวๆ กลายเป็นคนคิดบวก และกระตุ้นคลื่นสมอง ช่วงนี้สาวคนไหนเพลียใจ รีบหาสีเหลืองมาแต่งเติมด่วน


สีฟ้า/น้ำเงิน นิ่งสงบสยบทุกอย่าง

สีฟ้าและน้ำเงิน จากชาร์ตสีโทนเย็น สาวคนไหนกำลังร้อนรน จิตใจเหว่ว้าวุ่นวาย หาเมกอัพโทนสีนี้มาด่วน เพราะเป็นสีที่ช่วยสร้างความสงบเยือกเย็น ระงับความกระวนกระวายได้ดี แถมยังสร้างความรู้สึกที่เป็นอิสระ ช่วยปลอบประโลมให้ใจเย็นลงได้เยอะ ที่สำคัญเมกอัพโทนสีนี้จะทำให้คุณได้ลุคแซ่บแปลกใหม่ได้ดีมากๆ

สีม่วง ความสงบสร้างแรงบันดาลใจ

สีม่วง จากชาร์ตโทนสีเย็น สาวๆ จ๋า บอกลาความเชื่อว่าสีม่วงเป็นสีแม่หม้าย หรือสีแห่งความอกหักได้แล้ว เพราะพลังของสีม่วงมีดีกว่าที่คิด นี่คือสีเพื่อการบำบัด ผ่อนคลาย สร้างพลังงาน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ใครที่ขาดแรงบันดาลใจในชีวิต จงหาเมกอัพสีม่วงมาทาวนไปค่ะ

ที่มา – Lisa
www.lisaguru.com 
www.facebook.com/lisaguru

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้