วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คดีโอละพ่อ! ตร.มักกะสัน ยัน 'สาวแบงก์ตกคอนโด' ไม่ได้ป่วยทางจิต

คดีโอละพ่อ! ตร.มักกะสัน ยัน 'สาวแบงก์ตกคอนโด' ไม่ได้ป่วยทางจิต

  • Share:

ตำรวจ สน.มักกะสัน เผยไม่พบประวัติการรักษาทางจิตของเลขาฯสาว ผู้บริหารแบงก์ดังที่ตกคอนโดย่านพระราม 9 ดับ ส่วนผลตรวจยาที่พบในห้องที่เกิดเหตุไม่ใช่ยาระงับประสาท แต่เป็นยาบำรุงร่างกาย ขณะที่พ่อยันไม่รู้จักหนุ่มที่อ้างตัวเป็นแฟน...

จากกรณี น.ส.พรีมาดา ฉลองชัยสิทธิ์ อายุ 31 ปี เลขานุการกรรมการผู้จัดการธนาคารยูโอบี สำนักงานใหญ่ น้อยใจแฟนหนุ่มดิ่งคอนโดมิเนียมหรู จากชั้น 16 แห่งหนึ่ง ย่าน ถ.พระราม 9 เสียชีวิต โดยมีนายกฤตธกร วงษ์วิลาศ อายุ 34 ปี อ้างเป็นแฟนหนุ่ม ที่อยู่ในเหตุการณ์ให้การอ้างว่า ทะเลาะเรื่องชู้สาว พร้อมมีประวัติเข้ารักษาอาการป่วยโรค ประสาท เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง ก่อนอีกฝ่ายไปริมระเบียงสูบบุหรี่ ก่อนตกลงมากระแทกพื้น และมีนายทวีโชค โชคพงษ์อุดมชัย อายุ 27 ปี เพื่อนรุ่นน้องของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ทั้งนี้ด้านบิดาผู้ตายไม่ปักใจเชื่อว่าบุตรสาวจะฆ่าตัวตาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา (โดดคอนโดฯ สาวแบงก์ดับ)

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 มี.ค.60 ที่ สน.มักกะสัน ร.ต.ท.ภาณุพงศ์ นิ่มสุวรรณะ รองสว.(สอบสวน) สน.มักกะสัน กล่าวว่า วันนี้นายชูชัย ฉลองชัยสิทธิ์ บิดาผู้ตายและเพื่อนผู้ตายอีก 2 คน เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม จากการสอบถามเบื้องต้น ให้การว่า ยังคงเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเห็นข่าวลงในหนังสือพิมพ์กับทีวี นำเสนอข่าวสาร เรื่องการรักษาโรคประสาท ยาระงับประสาท และเคยพยายามฆ่าตัวตาย บิดายืนยันว่าผู้ตายเรียนดี จบปริญญาโท มีความคิดอ่านเขียนสูงไม่คิดสั้นฆ่าตัวตายเพราะเรื่องผู้ชาย อย่างแน่นอน ส่วนแฟนหนุ่มที่บิดารู้จักนั้น คบหากันมานานกว่า 8 ปี อยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และไม่รู้จักนายกฤตธกรที่อ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มแต่อย่างใด

ทั้งนี้จากการตรวจสอบยาที่พบภายในห้อง ลักษณะเป็นเม็ดสีเหลือง ผลปรากฏว่าไม่ใช่ยาระงับประสาทหรือยารักษาโรค แต่เป็นยาบำรุงร่างกาย ที่หาซื้อตามร้านขายยาทั่วไป จึงตัดประเด็นสาเหตุการตายนี้ออกไป และได้สันนิษฐานสาเหตุการตายไว้ 3 สาเหตุ ฆ่าตัวตาย ฆาตกรรม อุบัติเหตุ ได้ให้น้ำหนักไปทางอุบัติเหตุ เพราะไม่พบประวัติการรักษาตัวทางด้านจิตของผู้ตาย และเพื่อนผู้ตายยังให้การอีกว่าผู้ตายชอบไปยืนสูบบุหรี่ที่ริมระเบียงโดยขึ้นไปนั่งราวที่สูง 120 ซม.

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งออกไป ต้องรวบรวมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตและต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวชฯ คาดว่าจะได้รับประมาณต้นเดือน เม.ย. จึงจะสรุปสำนวนคดีอีกครั้ง แต่ยืนยันว่าสาเหตุการตายไม่ใช่อาการป่วยทางจิตแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้