วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์-ปุ๊กลุก ยันสัมพันธ์ไม่เกินเลยคู่จิ้น-ลุ้นคู่จริงในอนาคต (ชมคลิป)

ไมค์-ปุ๊กลุก ยันสัมพันธ์ไม่เกินเลยคู่จิ้น-ลุ้นคู่จริงในอนาคต (ชมคลิป)

  • Share:

ไมค์ ภัทรเดช และปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ยืนยันสัมพันธ์ยังเป็นแค่เพื่อนที่สนิทตามวันเวลา เพราะร่วมงานกันเกือบ 4 ปีแล้ว ส่วนจะเปลี่ยนเป็นคู่จริงรึเปล่าเป็นเรื่องอนาคต แจงลงรูปคู่หวานในไอจีแค่โปรโมตละคร โต้นัดตั้งไพรเวตไอจีหวังสร้างกระแส

กลับมาร่วมงานละครคู่กันอีกครั้งในละคร “นายฮ้อยทมิฬ” ทางช่อง 7 สำหรับคู่จิ้นวิก 7 สี ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งนับวันหลายคนก็จับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะเปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงรึเปล่า เพราะนอกจากทั้งคู่ลงรูปคู่หวานๆ ในไอจีแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ยังเซตไอจีเป็นไพรเวตเหมือนกันอีกต่างหาก ได้เจอทั้งคู่ในงานบวงสรวงละคร “นายฮ้อยทมิฬ” และ “มัสยา” ที่ช่อง 7 เลยคว้าตัวทั้งคู่มาพูดคุยกันหน่อย

ตอนนี้จากคู่จิ้น แฟนๆ ก็เชียร์ให้เกินจิ้น? ปุ๊กลุก: “จริงๆ อยากให้จิ้นทุกเรื่องเวลาเราเล่นกับใคร เรามีละครเรื่องอื่นๆ ไมค์ก็มี เราก็อยากให้อินทุกเรื่องที่เล่น” พอมาเล่นคู่กันคนจับตามองเยอะ? ปุ๊กลุก: “ดีค่ะ เพราะเวลาละครออนเชื่อว่าคนก็จะอยากดู เป็นกำลังใจให้พวกเรา” ไมค์: “อาจจะเป็นผลมาจากเรื่องที่แล้ว เรื่องนี้เราก็ได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย” คนสงสัยความสัมพันธ์ว่าเป็นคู่จริงรึยัง? ปุ๊กลุก: “เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน  ร่วมงานกันมาเยอะแล้ว 3 ปีแล้ว เราสนิทกันเวลาร่วมงานมันก็ง่าย อันนี้ไมค์ก็ช่วยสอนภาษาอีสาน ก็คุยกันสะดวก”

มีความมุ้งมิ้งเบาๆ

มีรูปในอินสตาแกรมดูหวาน? ปุ๊กลุก: “ก็โปรโมตงานบวงสรวงนี่ล่ะค่ะ แฟนคลับจะได้มาเยอะๆ” คนดูรูปแล้วฟินตาม? ปุ๊กลุก: “นี่ล่ะค่ะ ตั้งใจชวนให้น้องแฟนคลับมากันเยอะๆ ก็มาเยอะตามที่เราต้องการ ก็ขอบคุณน้องค่ะ” ตกลงคู่จริงหรือคู่จิ้น? ปุ๊กลุก: “คู่จิ้นค่ะ” ไมค์: “คู่จิ้นครับ” แต่ลุ้นจริงได้ใช่มั้ย? ไมค์: “เป็นเรื่องของอนาคตครับ” ความรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมมั้ย? ไมค์: “ก็สนิทกันมากขึ้น ร่วมงานกันมาได้เกือบ 4 ปีแล้ว” ปุ๊กลุก: “มันก็สบายใจที่เป็นเพื่อนกัน ทุกวันนี้มันแฮปปี้แล้ว อนาคตเราก็ไม่รู้ แต่วันนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เล่นหลายเรื่อง สนิทใจ ทำงานคุยกันง่าย” ต่างคนต่างโสดมั้ยตอนนี้? ไมค์: “โสดครับ” ปุ๊กลุก: “โสดเหมือนกันค่ะ”

แฟนคลับเชียร์เยอะๆ ทำให้หวั่นไหวบ้างมั้ย? ไมค์: “ผมว่ามันเป็นเรื่องดีนะ เพราะเขาคงชอบในบทบาทของพวกเรา” ทำไมเวลาตอบต้องจ้องตากันตลอด? ปุ๊กลุก: “ลุ้นๆ  อยู่ จะตอบยังไงนะ (ยิ้ม)” สรุปเรียกว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย? ปุ๊กลุก: “จริงๆ เราก็ไม่รู้อนาคตจริงๆ แต่วันนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง พอระยะเวลามันนานก็เลยสะดวกใจที่จะคุยกัน มันเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันไปแล้ว” สนิทกับไมค์ที่สุดมั้ย? ปุ๊กลุก: “มันต้องเป็นประเด็นในพาดหัวข่าวแน่ๆ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าสนิทกันตามเวลาแล้วกัน เพราะถ้าตอบว่าสนิทมากต้องพาดหัวแน่นอน” ดูยังกั๊กๆ ความสัมพันธ์? ไมค์: “ก็จริงๆ ก็ตอบตามที่เป็น ผมก็เหมือนปุ๊กเลย ร่วมงานกันมากขึ้นก็มีความสนิทกันตามเวลา ทำงานแล้วสนิทใจ”

คู่จิ้น ไมค์-ปุ๊กลุก

ล่าสุดตั้งอินสตาแกรมเป็นไพรเวต? ไมค์: “ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะมีไอจีนู่นนี่มารบกวน เราก็ตั้งไว้ก่อน” เพราะมีคนเข้ามาดราม่าเหรอ? ปุ๊กลุก: “ไม่มีค่ะ ช่วงนี้เรารู้สึกว่าบางทีมีคนชอบเข้ามาแอบดูรูปแล้วไม่ฟอลโลว์ อยากดูต้องฟอลโลว์นะคะ” ปุ๊กลุกก็ตั้งปิดรึเปล่า? ปุ๊กลุก: “ปิดค่ะ แต่เดี๋ยวก็เปิด แล้วแต่อารมณ์” พอนัดกันปิดคนเลยมองว่าสองคนแท็กหากันคุยอะไรกันรึเปล่า? ปุ๊กลุก: “คุยกันปกติค่ะ เราเป็นเพื่อนกันเนอะ” นัดกันปิดรึเปล่า? ปุ๊กลุก: “นัดกัน คุยกันค่ะ” นัดกันเพราะตั้งใจสร้างกระแสรึเปล่า? ปุ๊กลุก: “โห ออกงานทุกวันเลย คงไม่ต้องสร้างกระแสค่ะ เจอกันทุกวันเลย” ที่ตั้งปิดเพราะมีผลจากข่าวก่อนหน้านี้รึเปล่าที่ว่าแฟนคลับอีกกลุ่มหนึ่งไม่ปลื้ม? ปุ๊กลุก: “ไม่มีค่ะ ไม่ได้คุยในส่วนนี้เลย” ไมค์: “ไม่มี” ที่ต้องมีการคัดกรองเพราะมีคนเข้าไปป่วนในไอจี? ไมค์: “เป็นเรื่องนานมาแล้วครับ ปัจจุบันก็ไม่ได้มีอะไร” คุยเรื่องประเด็นข่าวมั้ยเวลามีข่าวไม่ดี? ปุ๊กลุก: “คุยกันปกติค่ะ แต่ก็คุยกันผ่านๆ หนูว่าเป็นวัฏจักรของข่าวอยู่แล้ว มันเข้ามาเดี๋ยวมันก็ไป ในส่วนของเรามันก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้