วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ ลงพื้นที่ปราจีนฯ 9 มี.ค. ดูงานด้านสาธารณสุข

นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ จ.ปราจีนฯ 9 มี.ค.นี้ ดูงานด้านสาธารณสุข พร้อมเดินทางไปที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อตรวจระบบการรักษาพยาบาล และดูความก้าวหน้าของโครงการเมืองสมุนไพร ...

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 7 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.หญิงทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในวันที่ 9 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. จะลงพื้นที่ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เพื่อดูคลินิกหมอครอบครัว สาขาศาลาไทย ของกระทรวงสาธารณสุข พร้อมพูดคุยกับผู้ที่มารับบริการ ซึ่งนโยบายหมอครอบครัวเป็นการส่งแพทย์เข้าถึงประชาชนในพื้นที่ เพื่อสอนเรื่องสาธารณสุขพื้นฐานเบื้องต้นแก่ประชาชนในการป้องกันโรค ส่งผลต่อการประหยัดงบประมาณในการรักษาพยาบาล

จากนั้นนายกฯ จะเดินทางไปยังบริเวณโดมโรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง เพื่อพบปะกับประชาชน ก่อนเดินทางไปยังโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อตรวจระบบการรักษาพยาบาลและดูความก้าวหน้าของโครงการเมืองสมุนไพร.

นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ จ.ปราจีนฯ 9 มี.ค.นี้ ดูงานด้านสาธารณสุข พร้อมเดินทางไปที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อตรวจระบบการรักษาพยาบาล และดูความก้าวหน้าของโครงการเมืองสมุนไพร 7 มี.ค. 2560 15:59 7 มี.ค. 2560 16:25 ไทยรัฐ