วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ดิว' ปรับความเข้าใจกับ 'ไผ่' ลงตัว วันวาเลนไทน์เข้าร.พ.อดดินเนอร์

'ดิว' ปรับความเข้าใจกับ 'ไผ่' ลงตัว วันวาเลนไทน์เข้าร.พ.อดดินเนอร์

  • Share:

เหมือนความรักอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อว่าจะเลิกหรือเดินหน้าต่อไป เพราะก่อนหน้านี้ดาราสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ แย้มว่ามีปัญหากับ ไผ่ วันพอยท์

ล่าสุดเจอ ดิว มาร่วมงานเปิดตัว “Pure Face Sunscreen Cream ณ ลานด้านหน้าร้าน ZEN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา เลยถามว่า ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็โอเคค่ะ ไม่มีอะไร” มีคนจับสังเกตว่ามีการอันฟอลโล่ว IG กัน? “จริงๆเมื่อตอนที่โดนพี่ๆถาม เราก็งง กลับมาดูว่ามันจริงเหรอ ก็พบว่า เออ มันจริง เราก็เลยกลับไปฟอลโล่วกันเหมือนเดิมหลังจากวันนั้นค่ะ คือเราอันฟอลโล่วเค้าเมื่อไหร่เรายังไม่รู้ตัวเลยค่ะ”

ตอนนี้ดิวมีเวลาให้เค้ามากขึ้นมั้ย? “ก็ถ้ามีเวลาว่างก็มีให้ค่ะ เหมือนตัวพี่ไผ่เองก็พยายามปรับการ ใช้ชีวิตให้มันใกล้เคียงกับเราค่ะ” เค้ายังมีน้อยใจเราอยู่บ้างมั้ย? “ก็ไม่น่ามีแล้วค่ะ อย่าใช้คำว่าน้อยใจเลย เค้าคงต้องเข้าใจค่ะ” มีเวลาเจอกันบ้างมั้ย? “ถ้าเราไม่ทำงาน ถ้าเรามีเวลาเราก็เจอกันค่ะ” มีนัดกินข้าวกันบ้างมั้ย? “ก็มีบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้บ่อย” วันวาเลนไทน์ได้มีเวลาให้เค้ามั้ย? “วาเลนไทน์ไปโรงพยาบาลค่ะ ดิวไม่สบายค่ะ ไม่ได้มีนัดอะไร แต่ตัวพี่เค้าก็พาเราไปโรงพยาบาลค่ะ แทนที่จะไปทานข้าวกันสองคนก็เปลี่ยนไปโรงพยาบาลแทนค่ะ”

ปีนี้มีของขวัญพิเศษอะไรให้มั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ ตัวพี่ไผ่ก็ไม่มีค่ะ จริงๆ วันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องได้ของขวัญเนอะ เพราะว่ามันก็เป็นแค่วันที่ทำให้เรานึกถึงว่ามันมีความรัก” คู่เราไม่ได้หวือหวาหรือหวาน? “มันเลยจุดหวือหวาแล้วค่ะ เพราะว่าเราก็รู้จักกัน คบกันมา 4 ปีแล้วอ่ะค่ะ” สถานะตอนนี้ยังถือว่าเข้าใจกันดี หรือมีปัญหายังต้องปรับอยู่? “ไม่หรอกค่ะ เราก็ค่อยๆเข้าใจกันมากขึ้น แล้วไปในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ” อย่างนี้จะมีทริปกระชับรักมั้ย? “ยังไม่มีเลยค่ะ เพราะว่ามีละครหลายเรื่อง แต่พี่ไผ่เค้าอยากไปนะคะ เดี๋ยวจะลองดู จริงดิวก็อยากไปเค้าก็อยากไป เพราะเป็นคนชอบเที่ยวค่ะ เดี๋ยวรอดูช่วงสงกรานต์ก่อน”

กลัวพี่ไผ่จะน้อยใจเรามั้ย? “ไม่น่ามีเรื่องอะไรให้น้อยใจแล้วล่ะค่ะ เราก็ค่อยๆพยายามปรับหรือเข้าใจกันแล้ว มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่คนเรารู้จักกันปีหนึ่งทุกอย่างมันจะชัดเจนเลย มันเป็นธรรมชาติของคู่รักอยู่แล้วเนอะ แต่จะลงตัวมากขึ้นก็อยู่ที่เวลาและความเข้าใจที่เรามีให้กันค่ะ” ยิ่งเราทะเลาะกันยิ่งทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นใช่มั้ย? “โอ๊ย อย่าดีกว่าค่ะ เพราะไม่ค่อยชอบการทะเลาะเท่าไหร่” เรื่องหนุ่มๆรอบตัวดิวยังเป็นปัญหาอยู่มั้ย? “ไม่มีแล้วค่ะ เค้าก็เข้าใจมากขึ้น ก็มีน้อยใจบ้าง แต่มันเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะมันเป็นหุ้นส่วนเนอะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้