วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเขยพลาด! จะปาดคอเมีย ไปปาดเอาแม่ยาย ย่องดับไฟดันเดินมาพอดี

ลูกเขยพลาด! จะปาดคอเมีย ไปปาดเอาแม่ยาย ย่องดับไฟดันเดินมาพอดี

  • Share:

ลูกเขยหึงแฟนสาว คุยวิดีโอคอลล์กับชายอื่น ทะเลาะกันออกจากบ้านดื่มเหล้าเมา กลับไปกะจะปาดคอแก้แค้น งัดหน้าต่างบ้าน คว้ามีดปอกผลไม้ ย่องดับไฟ มีคนเดินมาพอดีเลยล็อกคอเชือดเกือบถึงหลอดลม ปรากฏว่าเป็นแม่ยาย สำนึกผิดเข้ามอบตัว... 

เวลา 12.30 น. วันที่ 7 มี.ค. พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วย ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ร่วมกันสอบสวน นายอำพล ปะมา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 ม.17 ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม อาชีพรับจ้างทำงานก่อสร้าง หลังก่อเหตุใช้มีดปาดคอ นางพัฒนา เกษมสุข อายุ 42 ปี ที่บ้านเลขที่ 38 ม.2 ต.คลองตำหรุ อ.เมืองลชลบุรี ที่เปิดเป็นร้านขายของชำ

นายอำพล ที่เข้ามอบตัวพร้อมมีดปอกผลไม้ปลายแหลม ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง อ้างว่าได้คบหากับ นางสาวปัทมา ยุติธรรม อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของ นางพัฒนา เกษมสุข ผู้บาดเจ็บมาได้ราวปีเศษ ต่อมาตนจับได้ว่า นางสาวปัทมา แอบติดต่อพูดคุยโทรศัพท์ และวิดีโอคอลล์กับชายอื่น บางครั้งมีการพูดคุยกันต่อหน้าตน เหมือนเป็นการหยาม จนมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุทะเลาะกันอีก ตนจึงออกจากบ้านไปดื่มสุราจนเมา ช่วงระหว่างนั้นได้พยายามโทรหานางสาวปัทมา แต่ก็ไม่ยอมรับสาย ตนจึงย้อนกลับมางัดหน้าต่างหลังบ้านปีนเข้าไปกลางดึก จากนั้นหยิบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 ซม. ที่วางอยู่บนโต๊ะกินข้าว แล้วเดินไปปิดสวิตช์ไฟภายในบ้าน

ขณะนั้น นางพัฒนา ผู้เป็นแม่ยาย ได้เดินออกมาจากห้อง ด้วยความมืดไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงเข้าล็อกคอทางด้านหลัง แล้วเอามีดปาดเข้าที่คอ เป็นแผลลึกยาวกว่า 3 นิ้ว เกือบตัดหลอดลม พอได้ยินเสียงว่านางพัฒนาร้อง ถึงรู้ว่าปาดคอผิดคน จึงรีบทิ้งมีดแล้ววิ่งหลบหนีออกทางหน้าต่างที่แอบเข้ามา แล้วไปหลบซ่อนตัวในละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ กระทั่งเกิดสำนึกผิดจึงเดินทางมาเข้ามอบตัว

ทั้งนี้ นายอำพล กล่าวด้วยว่า เคยทำงานรับจ้างเชือดหมูจึงรู้วิธีเชือดคอ ฉะนั้นขอกราบขอโทษ นางพัฒนา ผู้เป็นแม่ยายและนางสาวปัทมา แฟนสาวด้วย ที่ก่อเหตุไปด้วยความเมามายไร้สติ ต่อจากนี้ไปจะขอรับโทษชดใช้ความผิดที่ก่อขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา "บุกรุกเคหสถานในยามวิกาล และพยายามฆ่าผู้อื่น" จึงควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้