วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่ถึงขั้นนั้น 'วี' เคลียร์ข่าวกิ๊ก 'นาย' ปิดจ๊อบ 'แอมมี่' เจอคุยได้แต่ไม่ตามไอจี

ยังไม่ถึงขั้นนั้น 'วี' เคลียร์ข่าวกิ๊ก 'นาย' ปิดจ๊อบ 'แอมมี่' เจอคุยได้แต่ไม่ตามไอจี

  • Share:

ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่า นักร้องนักแสดงสาว “วี-วิโอเลต วอเทียร์” กำลังสานสัมพันธ์กับหนุ่ม ฮอต “นาย-ณภัทร” หลังร่วม งานกันในภาพยนตร์เรื่อง “พรจากฟ้า” เจอ วี มาร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ๒๖” “๗ ทศวรรษหนังไทย” ประจำปี 2559 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยถามว่า ได้คุยกับนาย-ณภัทร รึยัง เรื่องข่าวที่บอกว่าเรากิ๊กกัน? “ได้คุยค่ะ ก็ขำๆค่ะ ไม่ได้ มีอะไร” แม่หมูมีถามมั้ยว่าทำไมถึงมีข่าวกิ๊กกับเรา? “ไม่ได้พูดอะไรค่ะ” ความสัมพันธ์ของเรากับนายตอนนี้เป็นอะไรกัน? “ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ปกติดีไม่มีอะไร วันก่อนยังไปนั่งชิลกับนักแสดง” พรจากฟ้า “ด้วยกันหลายคน”

มีคุยไลน์ส่วนตัวกันมั้ย? “ส่วนใหญ่คุยเป็นกรุ๊ปค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ” เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันคนก็จับ ตามอง เราต้องมีระวังตัวอะไรมั้ย? “วีก็เฉยๆ มันไม่มีอะไรต้องระวัง แล้วเราก็ไม่ได้เจอกันบ่อยอยู่แล้วค่ะ” เกร็งมั้ยที่คนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่เรา? “ไม่เกร็งค่ะ เพราะมันไม่มีอะไรต้องเกร็ง เราบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไร” แต่คนก็ยังลุ้นอยู่ถึงแม้ว่าหนังจะจบไปแล้ว? “ยังลุ้นอยู่อีกหรอ ก็แล้วแต่ค่ะ (หัวเราะ) เห็นมีคนบอกประมาณว่าเค้าดูหนังเรื่องไหนก็จะลุ้นเรื่องนั้น” เราจะลองเปิดใจดูมั้ย เพราะช่วงนี้นายก็ฮอตมาก? “จริงๆ วีเปิดใจอยู่แล้ว แต่วียังไม่ได้เจอใครที่จะมาอะไรแบบนี้กับนายคือเราเป็นเพื่อนกันมันก็เลยไม่มีอะไรแบบนี้”

เค้ามีท่าทีจีบเรามั้ย? “ไม่ เค้าเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เค้าทำแบบนี้กับทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะผู้หญิงผู้ชาย” จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกมั้ย? “มีไปออกอีเวนต์บ้างค่ะ เป็นงานคู่ อย่างที่งานนั่งเล่น” ช่วงนี้ได้ติดต่อกับ “แอมมี่” บ้างมั้ย? “ไม่ติดต่อค่ะ” ขาดการติดต่อตั้งแต่ที่มีข่าวว่าเราไม่ได้คุยกันเลยมั้ย? “ใช่ค่ะ” ตอนนี้เค้ามีข่าวกับสาวคนใหม่แล้ว เราทราบมั้ย? “เอ่อจริงๆ เราเจอกันที่งานเทศกาลดนตรี Wonderfruit ก็ไม่มีอะไร ทักทายปกติ ไม่ได้คุยเรื่องข่าวอะไร เรื่องส่วนตัวเค้าเราไม่ยุ่งดีกว่าค่ะ”

ถือเป็นการตัดขาดกันเลยมั้ย? “ไม่นะ เพราะว่าตอนที่เราเจอกัน เราก็ทักทายกันปกติดีค่ะ” แต่เมื่อก่อนเราสนิทกันพอสมควร? “ไม่แปลกหรอกค่ะ เวลาผ่านไปคนเรามันก็ต้องผ่านไปด้วย” เรายังตามไอจีเค้าอยู่มั้ย? “ไม่ได้ติดตามค่ะ (หัวเราะ)” อันฟอลโล่ไปแล้ว เพราะเราไม่อยากเห็นหรือว่าตัดขาดกันไปแล้ว? “(หัวเราะ) เอ่อ ไม่ใช่อย่างนั้นอะ เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยากรู้มากกว่า”

อันฟอลโล่นานรึยัง? “จำไม่ได้แล้วอะ (หัวเราะ)” แอมมี่รู้มั้ยว่าเราอันฟอลโล่เค้าไปแล้ว? “วีว่าเค้าไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้กันหรอกค่ะ เพราะสุดท้ายเราก็เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ” ไม่ได้ตอกย้ำว่าเราไม่พอใจใช่มั้ย? “ไม่ๆ อย่างตอนที่เจองาน Wonderfruit เค้ายังบอกเลยว่า เค้ากำลังทำเพลงใหม่ ก็ได้คุยกัน เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ” เรามีคนเข้ามีจีบบ้างมั้ย? “มีๆ มาแล้วก็ผ่านไป คือวีไม่ได้ปิดใจหรืออะไรเลย คือมันไม่คลิกก็คือไม่คลิกแค่นั้นแหละ ถามว่าคนที่จะคลิกกับเราตอนนี้ต้องเป็นแบบไหนก็ยังไม่รู้จริงๆ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้