วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินค้าง "อีจองซอก" มาไทย จัดเต็มทุกท่วงท่าปิดท้ายแฟนมีตติ้ง

กลับไปแล้วแต่ยังฝากความประทับใจ ซุปตาร์เกาหลีแถวหน้า “อีจองซอก” สุดฮอต จากซีรีส์ “PINOCCHIO” และ “W” ปล่อยสาวไทยฝันค้าง ฝันละเมอเพ้อหา!! บันเทิงไทยรัฐไม่อยากให้สาวไทยที่รักเพ้อเก้อ จัดภาพชุด เมื่อครั้งอีจองซอกมาเยือนไทยพร้อมโชว์เด็ด ดูไปฟินไป ในงาน “2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ผู้จัดไฟแรง “ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand)” จัดความฟินให้ชุดใหญ่ถูกอกถูกใจ อีจองซอก ขาวออร่าหล่อสูงยาวเข่าดีโผล่ออกจากเวทียังกับทะลุออกมาจากจอ ครั้งนี้ปิดท้ายแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยเลยคึกคักจัดเต็มทั้งร้องเพลง พูดคุยเล่นเกมให้แฟนๆได้ขึ้นมาใกล้ชิด ทุกช่วงทุกท่วงท่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้สนั่นฮอลล์แถมยังเรียกแฟนๆว่า “ยอโบ” ที่รัก สมกับที่เจ้าตัวบอกว่า รอคอยวันที่จะกลับมาหาแฟนๆชาวไทย!! ครั้งหน้า IMEThailand จะคว้าตัวใครมาฟินติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand

กลับไปแล้วแต่ยังฝากความประทับใจ ซุปตาร์เกาหลีแถวหน้า “อีจองซอก” สุดฮอต จากซีรีส์ “PINOCCHIO” และ “W” ปล่อยสาวไทยฝันค้าง ฝันละเมอเพ้อหา!! บันเทิงไทยรัฐไม่อยากให้สาวไทยที่รักเพ้อเก้อ... 7 มี.ค. 2560 15:24 7 มี.ค. 2560 15:26 ไทยรัฐ