วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝากขังลุงเขย ผอ.วัย59 คดีข่มขืนหลาน11ขวบ ตร.ค้านประกัน-คุ้มครองพยาน

ฝากขังลุงเขย ผอ.วัย59 คดีข่มขืนหลาน11ขวบ ตร.ค้านประกัน-คุ้มครองพยาน

  • Share:

ลุงเขย วัย 59 ข้าราชการ ผอ. ย่องเข้าให้ปากคำคดีล่วงละเมิดทางเพศ หลานเมียวัย 11 ขวบ ให้การปฏิเสธ ตำรวจคุมฝากขังทันที พร้อมคัดค้านการประกันตัว กลัวไปยุ่งเหยิงพยาน...

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 7 มี.ค.60 ได้มีทนายความ 2 คน มาพร้อมกับชายวัย 59 ปี มีตำแหน่งเป็น ผอ.ส่วน ของหน่วยราชการแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ลุงเขยที่ตกเป็นผู้ต้องหา กรณีแม่พาลูกสาววัย 11 ปี  นักเรียนชั้น ป.6 แจ้งความว่า ลูกถูกญาติผู้ใหญ่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงเขยกระทำอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งนี้ เป็นการมาให้ปากคำตามหมายเรียกครั้งที่ 2 กับ พ.ต.อ.ธีรพล อินทรลิป รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ที่ศูนย์พิทักษ์เด็กเยาวชนและสตรี บก.ภ.เชียงใหม่

พ.ต.อ.ธีรพล เปิดเผยว่า วันนี้ทนายความได้พาผู้ต้องหามาพบกับพนักงานสอบสวน ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยในชั้นสอบสวน ผู้ถูกกล่าวหาได้ให้การปฏิเสธ ทางพนักงานสอบสวนได้สอบสวนปากคำแล้วก็จะนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดเชียงใหม่ในตอนบ่ายวันนี้เลย พร้อมกับขอคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงผู้ต้องหาจะเข้าไปมายุ่งเหยิง และข่มขู่พยาน ส่วนผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อพร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้เข้าสู่กระบวนการคุ้มครองพยานของตำรวจแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่พาลูกสาววัยแค่ 11 กับ 3 ขวบ ขึ้นโรงพักเชียงใหม่ แจ้งจับลุงเขยข่มขืน อ่านข่าวต่อได้ที่:

โดนขู่หนัก แม่พาด.ญ.11ขวบโดนลุงเขยข่มขืนเข้าขอคุ้มครองพยาน-ยันไม่ท้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้