วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนเล่านาทีแทงกะโหลก ถูกรุมนาน10นาที ‘ปอนด์’ชักก่อนเสียชีวิต (คลิป)

เพื่อนเล่านาทีแทงกะโหลก ถูกรุมนาน10นาที ‘ปอนด์’ชักก่อนเสียชีวิต (คลิป)

  • Share:

เปิดคลิปเพื่อนปอนด์ เล่าเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกรูกันเข้ามาในห้องพัก รุมทำร้ายใช้ขวด ไขควงเป็นอาวุธ ก่อเหตุนานร่วม 10 นาที จนเพื่อนอีกกลุ่มมาช่วย เผยตอนถูกนำส่ง รพ. ผู้ตายมีอาการชักแล้ว...    

จากเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นใน จ.เพชรบุรี รุมทำร้าย นายธีระพงษ์ หรือ ปอนด์ ฐิตะญาณ อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตวศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ในหอพัก ท้องที่ สภ.ชะอำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และนายธีระพงษ์ หรือปอนด์ ถูกไขควงแทงทะลุกะโหลกศีรษะจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ล่าสุด เพื่อนของผู้ตาย ซึ่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ถูกทำร้าย ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันดังกล่าว

โดยเพื่อนผู้ตายเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้พากันไปดูคอนเสิร์ต และเจอกับวัยรุ่นกลุ่มที่รุมทำร้าย แต่ไม่ได้มีการเขม่นอะไรกัน จนกลับมาถึงหอพักประมาณตี 1 จากนั้นได้เตรียมตัวนอน แต่มีคนมาเคาะเรียก ตนคิดว่าเพื่อนมาเรียก จึงเปิดประตู และมีวัยรุ่นกรูกันเข้ามาถามหาเพื่อนอีกคนหนึ่ง พวกตนบอกว่าไม่อยู่ กลุ่มวัยรุ่นถามอีกว่าเป็นเพื่อนกันใช่ไหม แล้วก็เข้ามาทำร้าย ใช้อาวุธทั้งขวด ไขควง ตีเข้าที่หัวตนก่อน และรุมทำร้ายผู้ตายที่นอนอยู่กลางห้อง

ทั้งนี้ นักศึกษาคนดังกล่าวยืนยันว่า ในงานคอนเสิร์ต พวกตนไม่ได้มีเรื่องกับกลุ่มผู้ต้องหา แต่ก่อนหน้านี้ตนไม่รู้ ซึ่งตอนที่เกิดเหตุในห้องพักชุลมุนมาก เกิดการทำร้ายกันนานร่วม 10 นาที จนกระทั่งมีเพื่อนอีกกลุ่มกลับมาจากงาน มาช่วยนำพวกตน 3 คนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งในตอนนั้น ปอนด์มีอาการชักแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้