วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนเล่านาทีแทงกะโหลก ถูกรุมนาน10นาที ‘ปอนด์’ชักก่อนเสียชีวิต (คลิป)

เปิดคลิปเพื่อนปอนด์ เล่าเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกรูกันเข้ามาในห้องพัก รุมทำร้ายใช้ขวด ไขควงเป็นอาวุธ ก่อเหตุนานร่วม 10 นาที จนเพื่อนอีกกลุ่มมาช่วย เผยตอนถูกนำส่ง รพ. ผู้ตายมีอาการชักแล้ว...    

จากเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นใน จ.เพชรบุรี รุมทำร้าย นายธีระพงษ์ หรือ ปอนด์ ฐิตะญาณ อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตวศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ในหอพัก ท้องที่ สภ.ชะอำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และนายธีระพงษ์ หรือปอนด์ ถูกไขควงแทงทะลุกะโหลกศีรษะจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ล่าสุด เพื่อนของผู้ตาย ซึ่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ถูกทำร้าย ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันดังกล่าว

โดยเพื่อนผู้ตายเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้พากันไปดูคอนเสิร์ต และเจอกับวัยรุ่นกลุ่มที่รุมทำร้าย แต่ไม่ได้มีการเขม่นอะไรกัน จนกลับมาถึงหอพักประมาณตี 1 จากนั้นได้เตรียมตัวนอน แต่มีคนมาเคาะเรียก ตนคิดว่าเพื่อนมาเรียก จึงเปิดประตู และมีวัยรุ่นกรูกันเข้ามาถามหาเพื่อนอีกคนหนึ่ง พวกตนบอกว่าไม่อยู่ กลุ่มวัยรุ่นถามอีกว่าเป็นเพื่อนกันใช่ไหม แล้วก็เข้ามาทำร้าย ใช้อาวุธทั้งขวด ไขควง ตีเข้าที่หัวตนก่อน และรุมทำร้ายผู้ตายที่นอนอยู่กลางห้อง

ทั้งนี้ นักศึกษาคนดังกล่าวยืนยันว่า ในงานคอนเสิร์ต พวกตนไม่ได้มีเรื่องกับกลุ่มผู้ต้องหา แต่ก่อนหน้านี้ตนไม่รู้ ซึ่งตอนที่เกิดเหตุในห้องพักชุลมุนมาก เกิดการทำร้ายกันนานร่วม 10 นาที จนกระทั่งมีเพื่อนอีกกลุ่มกลับมาจากงาน มาช่วยนำพวกตน 3 คนที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งในตอนนั้น ปอนด์มีอาการชักแล้ว.

เปิดคลิปเพื่อนปอนด์ เล่าเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกรูกันเข้ามาในห้องพัก รุมทำร้ายใช้ขวด ไขควงเป็นอาวุธ ก่อเหตุนานร่วม 10 นาที จนเพื่อนอีกกลุ่มมาช่วย เผยตอนถูกนำส่ง รพ. ผู้ตายมีอาการชักแล้ว... 7 มี.ค. 2560 14:33 17 พ.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ