วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป้าง เตรียมทีเด็ดขึ้นเวที เทศกาลว่าวนานาชาติ ที่หาดชะอำ

ป้าง เตรียมทีเด็ดขึ้นเวที เทศกาลว่าวนานาชาติ ที่หาดชะอำ

  • Share:

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดงาน Thailand International Kite Festival @ Cha-Am "ยกความมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ขึ้นมาไว้บนท้องฟ้าชายหาดชะอำ ผ่านความงามของว่าวจากทั่วโลก" ในระหว่างวันที่ 10-12 มี.ค.นี้ โดยนำว่าวนานาชาติที่มีความสวยงาม และยิ่งใหญ่อลังการของนักบินว่าวมืออาชีพจากนานาประเทศทั่วโลก 20 ทีม 10 ประเทศ เช่น คูเวต จีน เยอรมนี ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ อินโดนีเซีย และไทย มาร่วมโชว์ว่าวหลากหลายรูปแบบ สีสันสดใสสวยงามลอยอยู่เต็มท้องฟ้าสีครามที่เปรียบเหมือนเป็นโลกใต้ทะเลที่น่าค้นหา (Deep Blue Sea) นำทีมโดยพระเอกของงานนี้คือ "ฝูงว่าววาฬ" ขนาด 30-40 เมตร ที่เดินทางมารวมตัวกันโชว์ความยิ่งใหญ่บนท้องฟ้าชายหาดชะอำ

พบกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ได้แก่ Kite Workshop เรียนรู้การประดิษฐ์ และสร้างว่าวด้วยตัวเอง การแสดงนิทรรศการว่าวไทย กิจกรรม Memorable Moment เก็บความทรงจำที่น่าประจำใจกับการ print รูปถ่ายฟรีภายในงาน ดื่มด่ำบรรยากาศ Deep Blue Sea Art Installation กับงานศิลปะสวยงามมากมาย อิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร และขนมหวานเมืองเพชรบุรีที่หลากหลาย พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดัง ได้แก่ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, วงมายด์, เบทเทอร์ เวทเทอร์, มอคค่า การ์เด้น, ซิกตี้ไมล์ ฯลฯ

โดย ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ พูดถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "เทศกาลว่าวนานาชาติประเทศไทย 2560" ที่จัดขึ้นในปีนี้ มีความพิเศษรวมกันอยู่ในงานมากมายจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น ว่าวจากหลายๆ ประเทศ กิจกรรมต่างๆ อาหารการกิน และคอนเสิร์ต ผมคิดว่า งานใหญ่ระดับประเทศแบบนี้ ผมได้เตรียมตัวสำหรับโชว์ครั้งนี้มาเป็นอย่างดี คอนเสิร์ตของผม ต้องสนุก มัน ไม่แพ้ใครแน่นอน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้