วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปสยอง! สาวดวงซวย บันไดเลื่อนบาดขา เนื้อห้อย แผลเหวอะ กลางห้างมาเลย์

คลิปสยอง! สาวดวงซวย บันไดเลื่อนบาดขา เนื้อห้อย แผลเหวอะ กลางห้างมาเลย์

  • Share:

ภาพ : Stanley Lai

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอ บันทึกภาพหญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กำลังนั่งรอความช่วยเหลือใกล้กับบันไดเลื่อนภายในห้างสรรพสินค้า โดยบริเวณขาข้างหนึ่งพบบาดแผลเหวอะ มีเนื้อห้อยออกมา คล้ายกับถูกของมีคม ขณะที่หญิงสาวอีก 2 ราย นั่งปลอบอยู่ข้างๆ และพบเศษโลหะชิ้นส่วนราวบันไดเลื่อนบริเวณใกล้กัน

สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจสอบที่มาของคลิปวิดีโอพบว่า เหตุการณ์นี้เกิดภายในห้างสรรพสินค้า "ซันเวย์ ปิระมิด” (Sunway Pyramid) ที่ประเทศมาเลเซีย ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า พบเห็นหญิงสาวได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ทราบว่าชิ้นส่วนแผ่นโลหะของบันไดเลื่อนหลุดออกมาได้อย่างไร ขณะที่บางรายแสดงความคิดเห็นว่า อาจเกิดจากราวบันไดเลื่อนรับน้ำหนักมากเกินไป ทำให้ชิ้นส่วนด้านล่างหลุดออก

ด้านห้างสรรพสินค้าดังกล่าวได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านแฟนเพจ Sunway Pyramid โดยยอมรับว่าเกิดเหตุการณ์ขึ้นจริง เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันจันทร์ที่ 6 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว และทางห้างฯ เป็นผู้รับผิดชอบจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด ล่าสุดอยู่ระหว่างสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้