วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ครูตอง-ริกะ' ซ้อมหนัก พร้อมลุยศึกวัน แชมเปียนชิพ 11 มี.ค.นี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับศึก ONE Championship: Warrior Kingdom ที่เตรียมจัดขึ้นในประเทศไทย 11 มี.ค.นี้ มาดูความพร้อมของคู่รักนักสู้ศิลปะผสมผสาน "ครูตอง" ชนนภัทร วิรัชชัย กับ "ริกะ อิชิเกะ" ที่ร่วมเเข่งในรายการนี้ด้วย ซึ่งทั้งคู่มั่นใจ จะเอาชนะคู่เเข่งได้เเน่นอน...

วันที่ 7 มี.ค. 60 ความพร้อมของ "ครูตอง" ชนนภัทร วิรัชชัย เเละ ริกะ อิชิเกะ นักสู้ mma สาวสวย ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น โดยเมื่อวานนี้มีการฝึกซ้อมลงนวมเบาๆ เป็นเวลา 2 ชั่วโมง หลังทั้งคู่เพิ่งเดินทางกลับมาจากการเก็บตัวที่ยิมไทเกอร์มวยไทยในจังหวัดภูเก็ต เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์

ครูตอง เผยว่า การมีโอกาสได้ไปเก็บตัวต่างจังหวัด นับเป็นเรื่องดี ทำให้ได้ฝึกซ้อมกับนักกีฬาที่มีความสามารถหลายคนจากทั่วโลก และถือเป็นการสร้างความมั่นใจก่อนการเเข่งขันได้เป็นอย่างดี โดยมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะคู่เเข่งชาวฟิลิปปินส์ได้ไม่ยาก

ขณะที่ ริกะ เจ้าของฉายา “Smiling Assassin” หรือ "นักฆ่าหน้ายิ้ม" ที่มีโอกาสประลองฝีมือเป็นครั้งเเรก ยอมรับว่า รู้สึกตื่นเต้น เเต่มั่นใจจะสู้กับ ออเดรย์ลอรา โบนิเฟซ คู่เเข่งชาวมาเลเซีย ได้อย่างสนุกสูสี และอาจจะได้เห็นท่าไม้ตายในการแข่งขันครั้งนี้ โดยเตรียมไม้ตายเป็นท่าอาร์มบาร์ หรือท่าหักเเขน ไว้เล่นงานคู่เเข่ง

สำหรับศึก ONE Championship: Warrior Kingdom ครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดตั้งเเต่เวลา 21.00 น.

ชมคลิปการฝึกซ้อม

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับศึก ONE Championship: Warrior Kingdom ที่เตรียมจัดขึ้นในประเทศไทย 11 มี.ค.นี้ มาดูความพร้อมของคู่รักนักสู้ศิลปะผสมผสาน "ครูตอง" ชนนภัทร วิรัชชัย กับ "ริกะ อิชิเกะ" ที่ร่วมเเข่งในรายการนี้ด้วย ซึ่งทั้ง... 7 มี.ค. 2560 13:30 7 มี.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ