วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว้าย! น้ำตาลปลอมมากกกก แก้ม ซัดแรง? น้ำตาล ยัน! ไม่ชิ่งหนี?

ว้าย! น้ำตาลปลอมมากกกก แก้ม ซัดแรง? น้ำตาล ยัน! ไม่ชิ่งหนี?

  • Share:

ดุเดือดเลือดพล่านรอบใหม่ นางงามรุ่นพี่สายแซ่บ แก้ม กวินตรา โพธิจักร โพสต์เฟซบุ๊กจิกแหลก "ตายแล้วววววว.....งดธาตุหวาน เพราะน้ำตาลปลอมมากกกกกก" เดาไม่ยากว่าจวกใครน่าจะเป็น น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เพราะก่อนหน้านี้ น้ำตาลจะมีแฮชแท็กประจำตัวว่อนเน็ต ที่แฟนนางงามตั้งให้ว่า "งดหวานเพราะน้ำตาลแพงมาก" ยังมีโพสต์กัดแหกจากแก้มกระหน่ำ ตามมากระหน่ำอีกว่า "ตายแล้ววววววว......พวกเค้าคงคิดว่าเราสร้างตึกไว้ให้มั่นคงแล้ว เลยคิดว่าสร้างตึกเสร็จ จะเก็บนั่งร้านไว้ทำไม แต่เค้าลืมคิดไปรึป่าวว่าใช้วัสดุไม่ดีสร้าง มันก็แตกและทรุดเร็ว #พูดให้คิด ยังมีข่าวลือเน่าๆ อีกหลายอย่างเกี่ยวกับน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโดนปลด หรือน้ำตาลจะชิ่งหนี ฉีกสัญญาจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งน้ำตาลก็ออกมาให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าไม่เป็นความจริง

ภาพ FB : Gavintra Photijak กัดแรงมากๆ แก้ม กวินตรา
(คนกลาง) นุ่ม ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ ผู้จัดการน้ำตาล

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สัมภาษณ์ไปถึงผู้จัดการส่วนตัวคนรู้ใจน้ำตาล นุ่ม ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ สรุปมีปัญหาอะไรกับกองประกวดหรือไม่? "เอ่อ...อ่า...เอ่อ...ตอนนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรกันนะคะ" ไม่มีปัญหาจริงๆ โอเคกันดี? "ก็...เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะแจ้งไปนะคะ ตอนนี้ยังทำงานกันอยู่ ทางกองก็ส่งคนมาดูแลเหมือนเดิมค่ะ" ปัญหาจริงๆ คือเรื่องเงินหรือไม่ เคลียร์กันแบ่งกันไม่ลงตัว? "(ไม่ตอบ)" ไอจีน้ำตาลไม่มีการขึ้นชื่อคุณออน เหมือนเมื่อก่อนแล้ว? "ตรงนี้ขอไปคุยกับทางกองก่อน แล้วจะมาบอกอีกครั้งนะคะๆ" ยังไงต่อไปดี? "รอดูดีกว่าค่ะ"

น้ำตาล ชลิตา ติดงานวุ่นวายให้สัมภาษณ์ได้แค่นิดหน่อย จะชิ่งหนีจะฉีกสัญญาจากกองประกวดไปแล้ว? "ว้าย ใครจะฉีกคะ (หัวเราะเล็กน้อย)" ข้าวปุ้น สุริยา ทองอ่อน ผู้จัดการส่วนตัวอีกคนของน้ำตาล กล่าวเสริมเสียงดังๆ เลยว่า "เราทำงานกันปกติ หาเงินให้กองปกติ ฝั่งเราไม่น่าปัญหา ฝั่งโน้นมีอะไรหรือเปล่าก็ไม่รู้" ด้านคุณออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ไม่พร้อมไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ เพราะกำลังเตรียมตัวบินไปอินโดนีเซีย ซึ่งทีมงานจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ให้ข้อมูลกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สั้นๆ "ไม่มีอะไรๆ ไม่มีการปลดน้ำตาลอย่างที่เป็นข่าวลือ" ไม่มีอะไรจริงหรือไม่นั้น? แหล่งข่าวลึกไม่ลับของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ บอกเลยว่าปัญหาจะต้องเคลียร์กันเยอะอยู่ ต้องจับตาดูต่อไปว่า จะเคลียร์ลงตัวเรียบร้อย หรือว่าต้องแตกหักทางใครทางมัน.

คุณออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้