วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“หนุ่ม-กบ” ขวัญใจแฟนๆ

“หนุ่ม-กบ” ขวัญใจแฟนๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

โอ๊ย...ย ดูคลิปเหล่าลูกดารา น่ารัก น่าหยิกทุกคน สมัยนี้เด็กๆทำมั้ยน่ารักขนาดนี้ บางจังหวะก็เคลิ้ม อยากจะมี “เด็ก” ไว้รัก ไว้ฟัดบ้างจัง แต่ก็ต้องตื่นจากฝัน เมื่อยังหาพ่อของลูกไม่ได้เลย ยากกว่าท้อง ก็ตอนหาพ่อของลูกนี่แหละ

มาที่อาการคันจาก น้องปิ่น แฟน “หนุ่ม-กบ”ดู “ขวัญใจไทยแลนด์” แล้วชอบมาก

ก็อย่างว่าอ่ะนะ ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นพระเอก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มารับเล่นซิตคอม โดดมารับเล่นเรื่อง “ขวัญใจไทยแลนด์” ช่องเวิร์คพอยท์ หนุ่ม-ศรราม แอบถ่อมตัวว่าเกร็ง เพราะไม่เคยเล่น มาก่อน นี่ขนาดเกร็งนะ เล่นไปไม่กี่ตอน แฟนๆติดหนึบ ชมเปาะ โดยเฉพาะแฟนๆ “หนุ่ม-กบ” ฟินเว่อร์!!

คอนเฟิร์มความฮอตมาจากซอกใจของ หนุ่ม-ศรราม “กระแสซิตคอมขวัญใจไทยแลนด์ ถือว่าดีเลยครับ ตอนนี้เริ่มมีแฟนละครเข้ามาคอมเม้นต์ในไอจีผม เรียกชื่อว่า “ก้อง” ซึ่งเป็นชื่อในละครด้วยครับ หลายคนบอกตลก สนุก ซึ่งเวลาที่ผมเล่นเรื่องนี้ผมรู้สึกสนุกมาก ผมชอบตรงที่ว่าซิตคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องที่พ่อแม่และลูกสามารถชวนกันมานั่งดูได้ร่วมกัน ตรงนี้ผมว่าเหมาะสำหรับครอบครัวมาก และเป็นซิตคอมที่เวลาที่คุณเกิดปัญหากับลูก หรือสามีภรรยาที่ทะเลาะกัน ก็จะเป็นซิตคอมที่สามารถเสนอหาแนวทางออกว่าเราควรจะทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง โดยเลือกที่จะนำเสนอไปแบบที่ไม่เครียดด้วยครับ ซิตคอมเรื่องแรกของผมกับกบด้วย อยากให้ทุกคนได้ชมกันครับ” ซึ่งขวัญใจไทยแลนด์ ออก อากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้