วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 08/03/60

ดวงดาวของท่าน 08/03/60

โดย พ.พาทินี
8 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทและผ่าตัด) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรตั้งสติก่อนเริ่มงานเพราะจะมีภาระหน้าที่ให้คุณรับผิดชอบมากกว่าปกติ การเงินรายได้ที่คาดว่าจะได้กลับล่าช้าเพราะปัญหาบางอย่าง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เข้าขั้นอันตราย คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวังเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานมากมายทั้งที่เป็นงานของคุณและงานของคนอื่น การเงินกำลังจะมีลาภก้อนใหญ่เข้ามาในไม่ช้า ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่มีเวลาให้กันแต่ความรักยังมั่นคง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่ทำให้คุณเหนื่อยใจไม่ใช่งานที่กำลังรับผิดชอบแต่เป็นเรื่องของเพื่อนร่วมงานมากกว่า การเงินจะเกิดปัญหาที่ทำให้คุณต้องเสียเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มไม่แน่ใจกับความรักครั้งนี้ คนโสดยังไม่สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาอยู่ในใจทำให้คุณทำงานอย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ การเงินกำลังจะได้ลาภก้อนโตที่มาปลดล็อกปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานขอให้คุณอดทนอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันอีกสักพัก เพราะสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นความจริงแล้ว การเงินปัญหาติดขัดกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่จับมือฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนร่างกายทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่กลับมารักกันหลังจากที่เข้าใจผิดกันมานาน คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจจะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานประสบผลสำเร็จดีเพราะทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่คุณวางไว้ การเงินมีโอกาสหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อเป็นแนวทางในการหารายได้เพิ่ม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้