วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หญิงลี ช็อก ! แม่โดนรถชนต่อหน้า ผ่าตัดสมอง อาการปลอดภัย

หญิงลี ช็อก ! แม่โดนรถชนต่อหน้า ผ่าตัดสมอง อาการปลอดภัย

  • Share:

ภาพจาก อินสตาแกรม @yinglee_lalla

หญิงลี นักร้องลูกทุ่งดัง โพสต์อินสตาแกรม แม่โดนรถชนต่อหน้าต่อตา ที่บุรีรัมย์ เลือดออกในสมอง ต้องผ่าตัดด่วน เบื้องต้น อาการปลอดภัย ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาวอีสาน หญิงลี ศรีจุมพล โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @yinglee_lalla เหตุการณ์แม่ถูกรถชนต่อหน้าที่รีสอร์ตระหว่างการก่อสร้าง ที่ จ.บุรีรัมย์ ว่า "เหตุร้ายต่อหน้าต่อตาลูกเมื่อประมาณบ่าย 3 แม่ถูกรถปิกอัพชนตอนเข้าหน้ารีสอร์ตที่เรากำลังสร้าง เสียงดังโครม เราเห็นแม่ตัวลอยม้วนหลายตลบ พ่อกับลูกเราร้องไห้เกลือกกลิ้งตามดินทำอะไรไม่ถูกเลย ตอนนี้แม่อาการหนักเลือดออกในสมองเข้าห้องผ่าตัดอยู่ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยแม่ด้วยเถิดค่ะ สาธุ"

ล่าสุดหญิงลีได้ออกมาอัพเดตอาการของคุณแม่ ว่า ปลอดภัย ออกจากห้องผ่าตัดพักใหญ่ๆ แล้ว เบื้องต้นเป็นสัญญาณที่ดีกว่าเดิม ขอขอบคุณคุณหมอ คุณพยาบาล โรงพยาบาลบุรีรัมย์ทุกท่าน และขอบคุณความห่วงใยจากทุกคนด้วยค่ะ

เบื้องต้น นายสังคม เหมือนมาตย์ ประชาสัมพันธ์ แกรมมี่โกลด์ เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า แม่ของหญิงลี ถูกปิกอัพชนหน้ารีสอร์ตที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างของครอบครัวหญิงลี ที่ จ.บุรีรัมย์ โดยถนนหน้ารีสอร์ต เป็นถนนสองเลน วิ่งสวนทางกัน ระหว่างที่แม่จอดรถจักรยานยนต์อยู่กลางถนน เพื่อรอเลี้ยวขวาเข้ารีสอร์ต ปิกอัพที่ขับมาด้านหลัง ได้พุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้แม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาหญิงลี จากนั้นได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และผ่าตัดเสร็จสิ้นเมื่อตอนตี 3 ที่ผ่านมา เบื้องต้น อาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้ หญิงลี เพิ่งจะได้กลับไปพักผ่อนที่บ้าน หลังจากที่อยู่เฝ้าอาการของแม่มาทั้งคืน ซึ่งจะได้ให้รายละเอียดอีกครั้งในช่วงเย็นวันนี้

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้