วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพหนุ่มยะลาในสวนยาง คาดถูกลวงมาฆ่า มีประวัติชอบขโมย เอี่ยวยานรก

(ภาพจากตำรวจ สภ.เมืองยะลา)

ชาวบ้านบันนังสาเรง พบศพหนุ่มวัย 30 ปี ในสวนยางพารา สภาพถูกตีและแทงหลายแห่ง มีประวัติเกี่ยวข้องยาเสพติด ชอบลักขโมย คาดถูกลวงมาฆ่า

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 60 พ.ต.ท.อุทัย การะเกษ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า พบผู้เสียชีวิตที่บ้านพงยือไร หมู่ 1 ต.บันนังสาเรง ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา พ.ต.ท.พรชัย ชูสงค์ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครอง รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุในสวนยางพารา ริมซอยปาเนาะ พบศพ นายสุไลมาน โตะแว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/4 หมู่ 1 ต.บันนังสาเรง ตามร่างกายมีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมและโดนตีด้วยของแข็งหลายแห่ง เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 9 ชั่วโมง ไม่พบหลักฐานอื่นในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุไลมาน ไม่ได้ประกอบอาชีพ มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ชอบลักเล็กขโมยน้อย ก่อนหน้านั้นชาวบ้านผ่านไปพบศพจึงแจ้ง นายมาหามะ มะแน กำนันตำบลบันนังสาเรง ทราบ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าเหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายสุไลมาน ถูกคนร้ายที่รู้จักกันไม่ต่ำกว่า 2 คน หลอกให้ไปพบบริเวณที่เกิดเหตุแล้วช่วยรุมกันทำร้าย ทุบตีและแทงจนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว.

ชาวบ้านบันนังสาเรง พบศพหนุ่มวัย 30 ปี ในสวนยางพารา สภาพถูกตีและแทงหลายแห่ง มีประวัติเกี่ยวข้องยาเสพติด ชอบลักขโมย คาดถูกลวงมาฆ่า 7 มี.ค. 2560 09:25 7 มี.ค. 2560 09:53 ไทยรัฐ