วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! แฟนบอลใจกล้า จับมือเดิมพันมนุษย์เมีย ใครชนะลูบปากได้เมียเพิ่ม

ความคิดเห็นไม่ตรงกัน การพนันจึงเกิดขึ้น สำหรับแฟนบอลชาวแทนซาเนียสองรายนี้ ที่ไม่รู้ว่าเบื่อหรืออยากเลิกเมียตัวเองแต่อย่างใด จับมือเอาเมียตัวเองมาลงเดิมพันใครชนะเอาเมียผู้แพ้กลับบ้าน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า เกมการแข่งขันฟุตบอลดาร์บีแมตช์ใน ดาร์ เอสซาลัม ประเทศแทนซาเนีย คู่ระหว่าง ยัง แอฟริกันส์ พบกับ ซิมบา ไม่มีไฮไลต์ใดสุดฮาไปกว่าการที่แฟนบอลสายฮาร์ดคอร์ข้างสนามของทั้งสองทีมไม่ลงรอย ความคิดเห็นแตกแยก ต้องจับมือเอาเมียของตัวเองมาเดิมพัน

ทั้งสองรายเดิมพันกันว่าหากทีมที่แทงเป็นฝ่ายชนะ ผู้แพ้จะต้องเสียเมียตัวเองให้กับผู้ชนะ โดยผลปรากฏว่า ซิมบา เป็นฝ่ายบุกไปเอาชนะ ยัง แอฟริกันส์ ถึงถิ่น 2-1 ทำให้แฟนบอลที่เดิมพัน ยังแอฟริกันส์ ไม่แฮปปี้เป็นอย่างมากเพราะจะต้องเสียมนุษย์เมียอันเป็นที่รักให้กับผู้ชนะเดิมพัน

ทั้งคู่เซ็นสัญญาลายลักษณ์อักษรเพื่อยืนยันถึงการเดิมพันนี้ อย่างไรก็ตามยังถือเป็นเรื่องโชคดีของฝั่งผู้เดิมพันทีมแอฟริกันส์ เนื่องจากว่าอีกฝ่ายยินยอมที่จะยอมเจรจาใหม่ภายหลังให้จ่ายเป็นตัวเม็ดเงินแทนภรรยาของเขา

สำหรับเรื่องนี้ทางผู้อำนวยการของทีมซิมบาชี้ให้เห็นว่าเป็นเรื่องปกติที่มีการเดิมพันแบบนี้เกิดขึ้นของกลุ่มแฟนบอลสายฮาร์ดคอร์ และอาจเป็นเรื่องดีที่ใครอยากจะหย่าแฟน ก็ใช้วิธีเอาแฟนมาเดิมพันแบบเคสนี้ซะเลย

ความคิดเห็นไม่ตรงกัน การพนันจึงเกิดขึ้น สำหรับแฟนบอลชาวแทนซาเนียสองรายนี้ ที่ไม่รู้ว่าเบื่อหรืออยากเลิกเมียตัวเองแต่อย่างใด จับมือเอาเมียตัวเองมาลงเดิมพันใครชนะเอาเมียผู้แพ้กลับบ้าน... 7 มี.ค. 2560 03:56 7 มี.ค. 2560 08:01 ไทยรัฐ