วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มายังไง! ช่างซ่อมจยย.ผวา ไอ้โม่งโยนกล่องใส่ยาบ้าทิ้งไว้หน้าร้าน

มายังไง! ช่างซ่อมจยย.ผวา ไอ้โม่งโยนกล่องใส่ยาบ้าทิ้งไว้หน้าร้าน

  • Share:

ช่างซ่อมจยย.ที่สัตหีบผวา! ไอ้โม่งโยนกล่องปริศนาไว้หน้าร้าน เปิดดูพบยาบ้า 18 เม็ด รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ตร.คาดคนร้ายคงเห็นสายตรวจ จึงตัดสินใจโยนทิ้งไว้หวั่นโดนจับกุม...

เมื่อเวลา 00.10 น.ของที่ 7 มี.ค.60 ร.ต.อ.ธนัต ศรีประมาณ รองสว.สส. สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก นายสัณหณัฐ เจริญพร อายุ 25 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ว่าพบยาเสพติดอยู่ในห่อพลาสติก หน้าร้านหนูเจริญยนต์ ม.2 ต.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้เดินทางมาตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบกล่องพลาสติก สีม่วง มีสก็อตเทปพันเป็นอย่างดี ภายในมีห่อพลาสติก บรรจุยาบ้าจำนวน 18 เม็ด จึงได้ยึดไว้เป็นหลักฐาน

นายสัณหณัฐ กล่าวว่า ขณะกำลังเก็บร้าน ตนได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตก แต่ไม่ได้สนใจอะไรก่อนจะเดินออกมานอกร้าน พบกล่องพลาสติก ตกอยู่จึงได้เปิดดูข้างในพบว่าเป็นยาบ้าจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข้อมูลที่มาของยาเสพติด เพื่อจะได้ติดตามหาตัว คนที่นำมายาบ้ามาทิ้งเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า คนร้ายน่าจะเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังออก จึงเกิดความเกรงกลัวจึงรีบนำยาบ้าโยนทิ้งไว้ข้างทางก่อนจะกลับมาเอาในภายหลัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้