วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเตอร์' หนุน 'เช็คสเปียร์' นั่งกุนซือจิ้งจอกสยามถาวร

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ชูมือหนุน เคร็ก เช็คสเปียร์ เป็นกุนซือของจิ้งจอกสยามแบบถาวร หลังพาทีมทำผลงานได้ดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาสนับสนุน เคร็ก เช็คสเปียร์ เป็นผู้จัดการทีมของจิ้งจอกสยามแบบถาวร

เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อไม่นานมานี้แล้วดัน เช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นผู้ช่วย ขึ้นมานั่งเก้าอี้กุนซือชั่วคราว และสามารถพาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะ 2 นัดรวดในลีก ซึ่งล่าสุด ดริงค์วอเตอร์ ออกมาแสดงความเห็นว่า เช็คสเปียร์ มีความเหมาะสมที่จะได้คุมทีมแบบถาวร

“เราจะหนุนหลังผู้จัดการทีมทุกคนที่จะเข้ามานั่นแหละ แต่นักเตะในทีมอาจจะรู้จัก เช็คสเปียร์ ดีกว่าคนอื่นๆ ถ้าเขาได้คุมทีมแบบถาวรมันก็คงจะเหมาะสมดี พวกเราหลายคนรู้จักเขามาเป็นเวลานาน ถ้าเขาได้ทำหน้าที่นี้ต่อไป เราก็จะสนับสนุนเขาในทุกทาง” ดริงค์วอเตอร์ กล่าว

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ชูมือหนุน เคร็ก เช็คสเปียร์ เป็นกุนซือของจิ้งจอกสยามแบบถาวร หลังพาทีมทำผลงานได้ดี... 7 มี.ค. 2560 00:44 7 มี.ค. 2560 04:14 ไทยรัฐ