วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มบัญชีแสบ ติดกล้องแอบส่องหญิงเข้าห้องน้ำ กระทำอนาจาร นศ.สาว

รวบหนุ่มบัญชีแสบ ติดกล้องแอบส่องหญิงเข้าห้องน้ำ กระทำอนาจาร นศ.สาว

  • Share:

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง จับกุมหนุ่มบริษัททำบัญชี ผู้ต้องหาคดีติดกล้องแอบถ่ายดูสุภาพสตรีเข้าห้องน้ำในออฟฟิศ เปิดเพจเฟซบุ๊กลวงหญิงสาวขายอาหารเสริมก่อน หลอกมอมยาสลบ แล้วกระทำอนาจาร ถ่ายคลิปโชว์ช่วยตัวเอง นำไปส่งต่อในกลุ่มไลน์...

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.สำอาง ขาวสอาด สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายบุญสันต์ พหลโยธิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 917 ซอยจรัญสนิทวงศ์3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ เจ้าของบริษัท ดีดีทีม ย่านสามเสน ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับรับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี จบปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล คณะบัญชี เคยศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา และลูกศิษย์วัดพระธรรมกาย พร้อมของกลาง โน้ตบุ๊กจำนวน 2 เครื่อง คีย์บอร์ดจำนวน 2 ตัว กล้องรูเข็มพร้อมสาย ยาวประมาณ 3.5 เมตร จำนวน 1 ตัว โทรศัพท์ยีห้อเลโนโวสีทอง จำนวน 2 เครื่อง ยาควบคุมประเภทที่2 อัลฟาโซแลม จำนวน 16 เม็ด ยาควบคุมประเภทที่ 2 โดมิคุม จำนวน 5 เม็ด โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านกลางเมือง ซ.งามวงศ์วาน47 แยก 6-11 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 11.00 น. ( 6 มี.ค. ) ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านซอยชินเขต ว่าได้ว่าจ้างบริษัทของนายบุญสันต์ มาทำบัญชีที่บริษัทแต่นายบุญสันต์ มีพฤติกรรมไม่ชอบมาพากล โดยแอบติดตั้งกล้องขนาดเล็กไว้ภายในห้องน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวนายบุญสันต์มาสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมทั้งนำคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ มาตรวจสอบพบรูปถ่ายลามกอนาจารจำนวนมาก

รองผกก.สส. สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนนายบุญสันต์ ให้การรับสารภาพว่าได้แอบติดตั้งกล้องดังกล่าวจริง เพื่อที่จะดูพนักงานหญิงเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผลทราบว่านายบุญสันต์ ยังเปิดเพจเฟซบุ๊กเพื่อรับสมัครหญิงสาวมาทดลองอาหารเสริม เมื่อหญิงสาวหลงเชื่อนายบุญสันต์ก็จะนำยาอัลฟาโซแลม และโดมิคุม ให้รับประทานเมื่อหญิงสาวหมดสติไม่รู้ตัว ก็จะทำอนาจาร และสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยตลอดเวลาที่ทำอนาจารจะมีการถ่ายคลิปวีดีโอไว้ เพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนนายบุญสันต์ อยู่ได้มีผู้เสียหายเป็นหญิง อายุประมาณ 19-25 จำนวน 3 ราย มีชี้ตัวนายบุญสันต์ด้วย โดย

น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 25 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเป็นพนักงานธุระการ ของบริษัท ดีดีทีม ย่านสามเสน รับจดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ซึ่งมีนายบุญสันต์ เป็นเจ้าของ โดยเมื่อวันที่ 3 มี.ค. เวลาประมาณ 10.30 น. ตนพบคลิปวีดิโอแอบถ่ายตนเองในห้องน้ำขณะทำกิจส่วนตัวอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านกลางเมือง ซ.งามวงศ์วาน 47 แยก 6-11 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ทำการของบริษัทที่ว่าจ้างให้มาทำบัญชีให้ ซึ่งคลิปถูกถ่ายเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ตนจึงแจ้งให้เจ้าของบริษัทและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้านน.ส.บี ( นามสมมุติ ) อายุ 19 ปี นักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนถูกแอบถ่ายคลิปเผยแพร่ในโลกโซเชียล ตนจึงเดินทางมาที่สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อได้เห็นคลิปรู้สึกตกใจมาก โดยเมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมาตนสมัครทดสอบอาหารเสริมที่มีการประกาศรับในเฟสบุ๊ก กับนายบุญสันต์ โดยจะได้รับค่าจ้าง 500-1000 บาท โดยมีการนัดหมายกันบริเวณตึกซีพี ย่านพญาไท โดยนายบุญสันต์ พาตนขึ้นรถก่อนจะให้กินยาจำนวน 2 เม็ดโดยอ้างว่าเป็นยาเกี่ยวกับการบำรุงสายตา แล้วให้อ่านหนังสือ ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร ต่อมานายบุญสันต์ ได้แวะซื้อเหล้าแล้วให้ตนดื่มพร้อมกับให้ทานยาอีก 2 เม็ครั้งนี้อ้างว่าจะทดสอบดูว่ายาจะมีผลกับคนที่กินแอลกอฮอล์หรือไม่ ต่อมาก็รู้สึกว่าตาลายก่อนหมดสติไป จนมารู้สึกตัวอีกที่ตอนประมาณ 18.00 น. แต่จำไม่ได้ว่าที่ใดก่อนนายบุญสันต์ จะมาส่งที่บ้านซึ่งขณะนั้นตนยังมีอาการมึนๆ และมาทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนถูกนายบุญสันต์ ถ่ายคลิปไว้ตนจึงเดินทางมาดูตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ นำเข้าข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์, มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้องดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้