วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ของรักของข้า! 'บาร์ซา' คลั่งยื่นค่าเหนื่อยสถิติอันดับ 2 โลกรั้งเมสซี

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา จัดหนักยื่นค่าเหนื่อยสถิติอันดับสองของโลก รั้งตัว ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ของทีม ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลีกกระทิง เตรียมยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยก้อนโตให้กับ ลีโอเนล เมสซี สตาร์ดังของทีมเพื่อรั้งให้เขาอยู่กับทีมต่อไป

เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัยใกล้ที่จะหมดสัญญาในถิ่นคัมป์นู โดยมีกระแสว่าเขาอาจย้ายทีมเพื่อไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เชลซี รวมถึง ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากลีกเอิงก็สนใจอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดทาง มาร์กา สื่อดังแดนกระทิงระบุว่า บาร์ซา พร้อมที่จะทุ่มเงินค่าเหนื่อยมหาศาลถึง 581,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ล่อตาล่อใจให้กับ เมสซี อยู่กับทีมต่อไปในอนาคต

ซึ่งนั่นหมายความว่า เมสซี จะกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยอันดับสองของโลกต่อจาก คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงชาติเดียวกันที่ย้ายไปเล่นให้กับ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ทีมจากจีนโดยรับค่าเหนื่อยก้อนโตถึง 615,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา จัดหนักยื่นค่าเหนื่อยสถิติอันดับสองของโลก รั้งตัว ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ของทีม ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไป... 6 มี.ค. 2560 22:13 6 มี.ค. 2560 22:19 ไทยรัฐ