วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแท็กซี่หื่น ออกอุบายขอดูลายมือสาวกัมพูชา ไต่จากแขนล้วงเสื้อจับนม (ชมคลิป)

โชเฟอร์แท็กซี่สุดหื่น ออกอุบายว่าจะดูลายมือให้ 2 ผู้โดยสารสาวชาวกัมพูชา ก่อนใช้มือข้างซ้ายล้วงเข้าไปในเสื้อและจับหน้าอก หน้าท้อง และขา หนึ่งสาวตั้งสติทันถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้ ก่อนเข้าแจ้งความกับตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ...

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.60 นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี และนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาวกัมพูชา นำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอ ซึ่งถ่ายจากโทรศัพท์มือถือเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชนินทร์ เพชรคำ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าถูกคนขับแท็กลวนลามโดยการใช้มือจับหน้าอก ขณะกำลังโดยสารแท็กซี่ไปโรงพยาบาลย่านตลาดปากน้ำ

นางสาวเอ เล่าว่า เมื่อช่วงสายวันนี้ ตนกำลังพานางสาวบี ซึ่งเป็นเพื่อนกัน เรียกรถแท็กซี่ โตโยต้า สีเขียวเหลือง ทะเบียน มฉ-3816 กทม.จากบางย่านปู ให้ไปส่งที่โรงพยาบาลย่านตลาดปากน้ำ โดยทั้งสองนั่งที่เบาะหลัง เมื่อมาได้ประมาณครึ่งทาง คนขับจึงได้จอดรถข้างทาง แล้วบอกให้ตนยื่นมือมาจะขอดูลายมือให้ เมื่อตนยื่นมือไปคนขับได้จับมือตนไว้ แล้วใช้มือข้างซ้ายล้วงเสื้อเข้าไปจับหน้าอกของตน รวมถึงหน้าท้อง และขา จากนั้นก็เรียกนางสาวบี ให้ขยับเข้าไปหา แล้วก็ทำกับนางสาวบี แบบเดียวกับตนอีก เมื่อตนตั้งสติได้ จึงนำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ ก่อนจะขับรถออกไปส่งตนที่โรงพยาบาล

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า คนขับแท็กซี่คือนายถาวร รามเกียรติ์ อายุ 48 ปี ชาว จ.ขอนแก่น และจากการตรวจสอบทะเบียนรถก็ตรงกันว่านายถาวร เป็นคนขับรถคันดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงได้โทรติดต่อเข้ามาให้ปากคำ ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ กระทั่งเวลา 18.00 น.นายถาวร จึงได้ขับรถแท็กซี่ คันดังกล่าวเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายถาวร รับสารภาพว่า ทำลักษณะดังกล่าวจริง โดยต้องการจะหยอกล้อทั้งสองคนเล่นเท่านั้น ไม่คิดว่าผู้เสียหายจะมาแจ้งความ ก่อนที่ตำรวจจะแจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ.

โชเฟอร์แท็กซี่สุดหื่น ออกอุบายว่าจะดูลายมือให้ 2 ผู้โดยสารสาวชาวกัมพูชา ก่อนใช้มือข้างซ้ายล้วงเข้าไปในเสื้อและจับหน้าอก หน้าท้อง และขา หนึ่งสาวตั้งสติทันถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้ ก่อนเข้าแจ้งความกับตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ... 6 มี.ค. 2560 21:53 7 มี.ค. 2560 02:19 ไทยรัฐ