วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อัลไบรจ์ตัน’ แฮปปี้! ‘จิ้งจอกสยาม’ ฟอร์มสุดร้อนแรง

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน มิดฟิลด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้มสุดๆ หลังทีมของเขาเปิดบ้านแซงอัด ฮัลล์ ซิตี้ 3-1 คว้าชัยชนะสุดสำคัญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า มาร์ค อัลไบรจ์ตัน กองกลางของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้มสุดๆ หลังทีมของเขาเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เอาชนะ “เดอะ ไทเกอร์ส” ฮัลล์ ซิตี้ 3-1 คว้าชัยชนะสุดสำคัญ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เลสเตอร์ ซิตี้ กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง  คว้าชัยชนะเหนือลิเวอร์พูล 3-1 เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว ตามด้วยแซงเอาชนะฮัลล์ ซิตี้ ไปแบบสุดมัน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้เขาพวกเขาขยับหนีโซนตกชั้นออกไปเรื่อยๆ

“มันสำคัญสุดๆเลยนะ เกมเมื่อคืนวันจันทร์ที่แล้วจะไม่มีความหมายอะไรเลย ถ้าเราไม่ได้ผลการแข่งขันแบบในเกมนี้ มันเป็นประเภทของเกมที่แตกต่างกัน แต่มีความสำคัญเท่ากัน นี่เป็นชัยชนะที่สำคัญและกลายเป็นสัปดาห์ที่บวกสำหรับเรา มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราคัมแบ็กลับมาและแสดงคาแร็กเตอร์ ซึ่งเราก็ทำได้อย่างสมบูรณ์ เรารู้ว่าการเจอกับฮัลล์ มันจะเป็นด่านทดสอบที่ยากลำบาก แต่พอเราได้ประตูตีเสมอเรารู้ว่าเราสามารถเดินหน้าต่อได้” อัลไบรจ์ตัน กล่าว

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน มิดฟิลด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้มสุดๆ หลังทีมของเขาเปิดบ้านแซงอัด ฮัลล์ ซิตี้ 3-1 คว้าชัยชนะสุดสำคัญ... 6 มี.ค. 2560 21:44 6 มี.ค. 2560 22:46 ไทยรัฐ