วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อินเดียช็อก! ด.ญ.10 ขวบ โดนลักพาตัว ฆ่าบูชายัญ รักษาอัมพาต

อินเดียช็อก! ด.ญ.10 ขวบ โดนลักพาตัว ฆ่าบูชายัญ รักษาอัมพาต

  • Share:

(ภาพประกอบ เด็กหญิงชาวอินเดีย)

สุดช็อก เด็กหญิงอินเดีย วัย 10 ขวบ โดนลักพาตัว มาฆ่าบูชายัญ ตามคำบอกของหมอผี เชื่องมงาย สามารถช่วยรักษาผู้ป่วยอัมพาต ขณะที่ชาวบ้านผงะ พบศพเด็กหญิง รีบแจ้งความตำรวจ ก่อนรวบ 3 ผู้ต้องหาสุดโหด

เมื่อ 6 มี.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจในอินเดีย เมื่อเกิดเหตุเด็กหญิงวัย 10 ขวบ โดนพี่น้องในครอบครัวหนึ่ง ในรัฐกรณาฏกะ ทางภาคใต้ของอินเดีย หลงงมงายเชื่อคำหมอผี ถึงขนาดได้ลงมือลักพาตัวเด็กหญิงวัย 10 ขวบ มาฆ่าเพื่อบูชายัญ เพราะเชื่อว่าสามารถช่วยรักษาคนในครอบครัวที่ป่วยอัมพาตได้

บีบีซีแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียได้เผยกับนักข่าวของบีบีซี ภาคภาษาฮินดูว่า มีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงบ้านของพี่น้อง พบร่างของเด็กหญิงอยู่ในถุงใบใหญ่ พร้อมกับยังพบเครื่องมือและอุปกรณ์หลายอย่าง ซึ่งคาดว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในพิธี ‘มนต์ดำ’ ของหมอผี จึงรีบมาแจ้งตำรวจ ก่อนที่ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัย 3 คน ในข้อหาร่วมกันลงมือฆ่าเด็กหญิงเพื่อบูชายัญ

หลังจากข่าวสุดช็อกนี้แพร่สะพัดออกไป ได้มีชาวบ้านมาชุมนุมที่ด้านหน้าบ้านของพี่น้องใจร้ายด้วยความโกรธแค้น พร้อมกับมีการขว้างปาก้อนหินใส่บ้านดังกล่าว จนทำให้ตำรวจต้องระดมกำลังตำรวจมาสลายฝูงชนเลยทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้