วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ค้าร้องตลาดเทศบาลครปฐม โจรเยอะมาก ย่องกรีดมุ้ง-ลักผลไม้ (ชมคลิป)

แม่ค้าร้องตลาดเทศบาลครปฐม โจรเยอะมาก ย่องกรีดมุ้ง-ลักผลไม้ (ชมคลิป)

  • Share:

ตลาดเทศบาลฯนครปฐมโจรชุมยิ่งกว่ายุง แม่ค้าขายส่งผลไม้ส่งคลิปให้นักข่าว เห็นชัดโจรย่องเข้ามากรีดมุ้งขโมยโทรศัพท์ ไม่สนใจว่าะมีกล้องวงจรปิด ยิ่งกว่านั้นเคยมีถึงขนาดขับรถมาจอดยกมะม่วงไป 2 ลัง ไม่กล้าแจ้งตร. กลัวโจรย้อนมาทำร้าย...  

 

วันที่ 6 มี.ค.60 นางสำรวย(นามสมมติ) อายุ 50 ปี เจ้าของร้านค้าส่งผลไม้ในตลาดปฐมมงคล เขตเทศบาลนครนครปฐม ได้แจ้งต่อผู้สื่อข่าว พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายขโมยของในร้านให้ดู กล่าวว่า ที่แจ้งเพราะต้องการให้เตือนบรรดาแม่ค้าขายส่งในตลาดให้ระวังคนร้ายเข้ามาขโมยสินค้าในช่วงกลางดึก อย่างเช่นร้านตน แม้ติดกล้องวงจรปิดแต่คนร้ายก็ยังกล้าเข้ามาลักของไปเมื่อช่วง 01.00 น.ของวันที่ 6 มี.ค.นี้เอง

นายสำรวย กล่าวอีกว่า ลูกจ้างของร้านเป็นคนงานชาวพม่า นอนเฝ้าร้านอยู่ด้านหลังโต๊ะบัญชี แล้วเกิดหลับไปเพราะทานยาแก้ไข้หวัด มีคนร้าย 1 คน บุกเข้ามาถึงที่นอนกรีดมุ้งล้วงเอาโทรศัพท์มือถือไปแล้วหนีไปอย่างลอยนวล ก่อนหน้านี้เพียง 4-5 วันก็มีชายหญิงวัยกลางคน เอารถมาจอดหน้าร้านในช่วงเวลาเดียวกัน ช่วยกันยกผลไม้มะม่วงเป็นลังไป 2 ลัง เอาขึ้นรถและหลบหนีไปหน้าตาเฉย การกระทำทั้ง 2 ครั้ง กล้องวงจรปิดจับภาพได้หมด เห็นหน้าชัดเจน

"โดยปกติแล้วร้านค้าส่งในตลาดพอช่วงดึก 5 ทุ่มก็จะปิดร้านกันหมด ไม่มีอะไรปิดกั้น มีเพียงใช้ผ้าคลุมไว้เป็นที่รู้กันว่าร้านปิด ลูกค้าจะมาตอนเช้ามืด 05.00 น. ถึงจะเปิดขาย อยากเตือนเจ้าของร้านค้าที่ขายของให้ระวัง ในตลาดมีสินค้าหายกันบ่อยไม่ค่อยมีใครไปแจ้งความเพราะกลัวโจร อีกอย่างไปแจ้งแล้วเรื่องก็เงียบ และกลัวพอมันรู้จะย้อนกลับมาทำร้ายเราอีก จึงอยากประจาน และให้ระวังตัวกันไว้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้