วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวอัดคลิปแฉ! แท็กซี่ขับรถหวาดเสียว จ่าย 500 ไม่ยอมทอน (ชมคลิป)

สาวอัดคลิปแฉ! แท็กซี่ขับรถหวาดเสียว จ่าย 500 ไม่ยอมทอน (ชมคลิป)

  • Share:

โลกโซเชียลแชร์คลิปเหตุการณ์ ผู้โดยสารสาวกำลังมีปากเสียงกับคนขับแท็กซี่ เรื่องการขับรถหวาดเสียว รวมถึงคนขับแท็กซี่มีมุบมิบเงินค่าโดยสาร ไม่ยอมทอนด้วย...

ผู้โดยสารสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า Sirikan Pangkoki Makrod ขณะโดยสารอยู่ในรถแท็กซี่ ทะเบียน ทส.7964 โดยเหตุการณ์ในคลิปเธอกำลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคนขับแท็กซี่ หลังคนขับแท็กซี่ขับรถประมาท และจอดไม่ตรงจุดที่ผู้โดยสารจะลง ก่อนที่ในตอนท้ายคลิปผู้โดยสารสาวได้ยื่นแบงก์ 500 บาท จ่ายให้ แต่กลับถูกคนขับแท็กซี่กระชากเงินไป

ระบุข้อความว่า "ขึ้นมาจากทาวน์อินทาวน์ แป้งบอกไปตลาดเลียบด่วน เพราะร้านtoysstation อยู่เลยตลาดมาแค่นิดเดียว แต่นางมีปัญหาขึ้นมา บอกว่าไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้ตอนแรก เอ้า !! แป้งก็โอเค ลงตลาดเลียบเนี่ยแหละ และขับรถเร็วไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่กวนตีนมาก เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา เบรคจะชนอยู่ละ และพออัดคลิปมันเงียบ #ถึงหน้าตลาด จ่ายแบงค์ห้าร้อยไป ก็กระชากโทรศัพท์ไปจากมือ #หลังจากในคลิป แป้งตะโกนเรียกตำรวจ วิ่งมาสี่ห้าคน และให้ตำรวจดูคลิป ท้ายคลิปชัดมากว่ากระชากมือถือไป และมีรอยเล็บข่วนที่มือแป้ง ตอนนั้นแป้งตัวสั่นมือสั่นไปหมด ร้องไห้ทำไรไม่ถูก มันบอกมารยาหญิง สร้างภาพ และบอกเราไม่ได้ให้แบงค์500 จะไม่ยอมทอนตัง บอกให้แบงค์ร้อยไป ทั้งๆ ที่ในคลิปชัดทุกอย่าง!!! จำหน้ามันไว้เลย เวลา 18.07 น. ทะเบียนทส. 7964 ขอบคุณตำรวจ สน.โครกคราม ค่ะ”


ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม เล่าว่า คนขับแท็กซี่ให้การว่า มีปัญหากับผู้โดยสารสาว ซึ่งซื้อไก่หรือหมูปิ้งมานั่งทานและมีกลิ่น จึงเปิดกระจกระบายลม ทำให้ไม่พอใจ เมื่อมาส่งที่เลียบด่วนรามอินทราตามที่บอก ผู้โดยสารกลับให้ไปส่งที่ร้านทอยส์ฯ ซึ่งอยู่ห่างออกไปอีก 1 กิโลเมตร จึงจอดส่งแค่หน้าตลาด จากนั้นผู้โดยสารสาวได้ยื่นแบงค์ 500 ให้คนขับ แต่คนขับบอกว่า ไม่ได้รับ จึงมีช่วยกันตรวจค้นทั้งคันรถ รวมถึงในตัวคนขับด้วย ก็ไม่พบแต่อย่างใด แต่สุดท้ายคนขับแท็กซี่กลับยอมทอนเงินให้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้