วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ประกันตัว ดีใจไม่โดนหมายจับ ยันพร้อมร่วมมือ (ชมคลิป)

เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ประกันตัว ดีใจไม่โดนหมายจับ ยันพร้อมร่วมมือ (ชมคลิป)

  • Share:

หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช สามีดาราสาวชื่อดัง แพท ณปภา เดินทางมาพร้อมกับทนายความ นายสิทธิโชค ตรีเนตร เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาฟอกเงิน ที่กองปราบฯ ในวันที่ 6 มีนาคม เวลาประมาณ 09.26 น.เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 'ร่วมกันฟอกเงิน' หลังจากที่ พนักงานสอบสวน กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติดออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา ร่วมกันกระทำความผิดฐานสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และฟอกเงิน เครือข่ายนายไซซะนะ

และเมื่อเวลา 15.30 น. ณ ศาลอาญา รัชดา เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมด้วยทนายความ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังมายื่นหลักทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท เพื่อขอประกันตัวจากศาลอาญาหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและฟอกเงิน โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงในการดำเนินเรื่องจึงแล้วเสร็จ ซึ่ง เบนซ์ เรซซิ่ง เผยหลังจากได้รับการประกันตัวจากศาลว่า

"สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณศาลนะครับที่ให้การประกันตัว และขอบคุณที่ไม่ออกหมายจับ โดยให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแทนนะครับ ให้ผมได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างเต็มที่ ตลอดเวลาที่ผมได้ให้การร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าจะทางกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือทางสำนักงาน ป.ป.ส.ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และหลังจากนี้ หากเจ้าหน้าที่ต้องการสิ่งอื่นใดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเข้ามาได้โดยตลอดครับ และเรายืนยันที่จะให้ความร่วมมือเหมือนตลอดทุกครั้งที่ผ่านมาครับผม ซึ่งผมต้องมารายงานตัวกับศาลอีกครั้งในวันที่ 24 เม.ย. ครับ และวันนี้ผมต้องขอขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่สละเวลามารอครับผม ขอบคุณครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้