วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปาร์ตี้สานฝันน้องหนู

ปาร์ตี้สานฝันน้องหนู

  • Share:

เสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ห้างเซ็นทรัล จึงจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ “Central Kids Day” ปาร์ตี้แสนสนุก ครั้งที่ 1 ในธีม “Superheroes and Princess” โดยเนรมิตความฝันของคุณหนูๆให้เป็นจริง ด้วยการชวนเด็กๆแต่งตัวเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ และเจ้าหญิงดิสนีย์ในดวงใจ เข้าร่วมประกวดการแต่งกายตามธีมลุ้นรับรางวัล ตลอดจนมีกิจกรรมส่งเสริมทักษะ จินตนาการ เสริมสร้างความคิด และสติปัญญามากมาย

“สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า กิจกรรมเซ็นทรัล คิดส์ เดย์ เป็นกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนารอบด้าน ที่เซ็นทรัล คิดส์ คลับ มอบให้กับครอบครัวที่ต้องการเสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการของเด็กๆ โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่สองของทุกเดือนที่แผนกเด็ก และจะหมุนเวียนไปตามสาขาต่างๆ โดยเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกครอบครัวได้พาลูกหลานมาสนุกสนานกับกิจกรรมที่จัดขึ้น และใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดด้วยกันอย่างมีความสุข โดยกิจกรรมครั้งแรกนี้จะจัดในธีม “ซุปเปอร์ฮีโร่ แอนด์ ปริ๊นเซส” ในวันเสาร์ที่ 11 มี.ค. ที่ห้างเซ็นทรัล 4 สาขา ได้แก่ ชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า และอีสต์วิลล์ โดยร่วมกับเดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด นำกิจกรรมมากมายมาสร้างสีสันตลอดวัน อาทิ ประกวดแต่งกายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่และเจ้าหญิงดิสนีย์, เวิร์กช็อปเพนต์หน้า และปั้นดินน้ำมันเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ หรือเจ้าหญิงดิสนีย์ ตลอดจนการแสดงนิทานหุ่นมือ

กิจกรรมสร้างสรรค์เช่นนี้โดนใจคุณพ่อแม่ยุคใหม่ อย่างเช่น ครอบครัว “ธัญชนก-ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย” ที่พาลูกน้อย “เวนิส วัชโรทัย” มาร่วมสนุกในกิจกรรมอุ่น เครื่อง ที่แผนกเด็ก ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม โดยคุณแม่ยังสาวบอกว่า กิจกรรมนี้ดีสำหรับเด็กๆ มากเลย น้องเวนิสสนุกมาก โดยเฉพาะกิจกรรมการปั้นแป้งโดว์ ที่ช่วยให้น้องมีพัฒนาการกล้ามเนื้อมือ หรือการฟังนิทานที่ช่วยให้น้องมีจินตนาการ และยังมีกิจกรรมหลากหลายช่วยสร้างทักษะในด้านต่างๆ เราเห็นเด็กๆสนุก คุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุขไปด้วย ถือเป็นการใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดอย่างมีประโยชน์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้