วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้นหอม โต้ซุกกิ๊กเหตุ ซัน โกรธ ยันยังไม่เลิกขอโอกาสพิสูจน์ตัวเอง

ต้นหอม โต้ซุกกิ๊กเหตุ ซัน โกรธ ยันยังไม่เลิกขอโอกาสพิสูจน์ตัวเอง

  • Share:

เพิ่งจูงกันไปหยอดน้ำตาลในรายการ “3 แซบ” แต่ทำให้ซึ้งไม่ทันข้ามวันคู่รักต่างวัย ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา กับหนุ่ม ซัน-ประชากร ก็รักร้าวกันซะงั้น โดยฝ่ายนักแสดงหนุ่มลบภาพคู่กับ ต้นหอม ในไอจีทิ้งหมด! ตามล่าตัวต้นหอม มาร่วมอาทิตย์ เพิ่งจะเจอที่งานวิวาห์ของ อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ซึ่ง ต้นหอม เปิดใจว่า...

“ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง สถานะวันนี้ยังไม่ใช้คำว่าเลิกนะคะ อยู่ในช่วงของการดูพฤติกรรม เขาดูเรานะคะ (หัวเราะ) หลายคนสงสัยว่าเพราะกลับไปกินคนเก่าบ้าง ซุกผู้ชายบ้าง ฟังหอมนะคะ หอมไม่มีเรื่องมือที่สาม หอมไม่เคยนอกใจแฟน เหตุผลของการที่เรามีปัญหากัน ก็เป็นหอมที่ยังผิดกฎเกณฑ์บางอย่างที่เขาตั้งเอาไว้ ถ้าจะด่าให้ด่าฝั่งนี้”

ข้อตกลงรับได้ทั้งสองฝ่ายรึเปล่า?
“เป็นคนละมุมมอง หอมรู้สึกว่าบางเรื่องปล่อยผ่านไปได้ก็ปล่อยเพื่อความสบายใจ แต่เขารู้สึกว่าเราเป็นแฟนกันเราสามารถรับรู้เรื่องของกันได้ทั้งหมด แต่หอมมองว่าชีวิตคนเรามันมีเรื่องส่วนตัว ก่อนเกิดปัญหาเขาก็บอกแล้วว่าอย่านะ เพราะเขาไม่โอเค แต่ด้วยความที่เราเบลอๆทำงานเยอะ คือตอนที่คุยกันสมองหอมไม่ทำงาน คือคุยกันตอนตี 2 น่ะ คืนนั้นก็เหมือนนักโทษที่ถูกสั่งประหารชีวิตไปแล้ว ก็ยังงงๆอยู่เพราะสมองยังไม่รับรู้อีกว่าเกิดอะไรขึ้น พอเขาลบรูปปุ๊บสังคมกดดันหอม หอมไม่มีคำตอบ เพราะตัวเองก็งงไม่มีเวลาที่จะคิดทบทวน จนกระทั่งวันที่ 3 มีเวลาคิดทบทวน หอมก็โทร.กลับไปเพื่อขออุทธรณ์ รวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อแก้ต่างตัวเอง ตอนแรกเขาก็ไม่แหละ เราก็พยายามเคลียร์ตัวเอง คือพยายามพูดแบบใจเย็น ขอโอกาส ซึ่ง ณ จุดตอนนี้ที่เขาให้คือดูไปก่อน ฉะนั้นสถานะคำว่าเลิกหอมยังไม่ใช่”

หลังจากเกิดเหตุการณ์คุยกันมั้ย?
“ความสัมพันธ์มันถูกลดลง มันมีความเย็นชาถึงขั้วหัวใจเลย ถามว่าเฮิร์ทมั้ย มันเจ็บกับความเย็นชามากกว่า แต่หอมก็มีหมอดูคู่กาย (ยิ้ม) หมอดูก็บอกทิศทางมาว่าหอมต้องทำยังไง”

เรียกว่าเดินหน้าง้อมั้ย?
“พิสูจน์ตัวเองค่ะ คือคนนี้เขาไม่ต้องการแอ็กชั่นที่เล่นใหญ่ คุณเป็นคนดีสิ ช่วงที่หอมทำงานหนักหอมยอมรับว่าความเสมอต้นเสมอปลายลดลง ในขณะที่เขายังอยู่ พอวันที่เขาเดินออกจากชีวิตเราก็เลยได้ทบทวนว่าที่ผ่านมาเรายังทำดีไม่พอ วันนี้หอมเลยขอโอกาสว่าให้หอมได้ดูแลเต็มร้อยได้มั้ย”

ท่าทีเขาอ่อนลงรึยัง?
“ก็ยอมให้คุยทุกวัน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คือตอนนี้อยากให้เขามีญาติเป็นสไปเดอร์แมน จะได้มีเยื่อใยบ้าง (หัวเราะ)”

เราไม่อยากเสียรักครั้งนี้ไป?
“ไม่อยาก แต่หอมตอบไม่ได้ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะให้อภัยเราหรือเปล่า มันเป็นไปได้ที่คนใหม่จะเข้ามาหาเขา ซึ่งก็มีทั้งเด็กและสวยกว่าโปรไฟล์ดีกว่าหอม หอมก็ถามเลยว่ามีคนเข้ามาคุยอยู่มั้ย เขาบอกว่าไม่มีแสดงว่าเราก็ยังมีสิทธิ์ ลึกๆก็คิดเลยว่าเรามีข้อดี หอมเป็นคนดีเป็นคนซื่อสัตย์ ที่สำคัญเป็นผู้หญิงตลก หาแบบนี้ได้ยาก (หัวเราะ)”

เหมือนเรารักเขามาก?
“รักสิ หอมบอกเลยว่าด้วยความที่เรามองอนาคตแล้วว่า ไม่ต้องการคนดีแต่ต้องการคนที่ใช่ แล้วในเมื่อวันนี้ผมเจอคนที่ใช่แล้วหอมขออนุญาตไม่ปล่อยไปง่ายๆนะ หอมจะเดินหน้า ด้วยความสุขนะ ไม่ว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ฉะนั้นสื่อไม่ได้เห็นน้ำตาหอมแน่นอน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้