วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาญ่า ขอจบกับ หมาก เสียใจร้องไห้กันหนักมาก

ญาญ่า ขอจบกับ หมาก เสียใจร้องไห้กันหนักมาก

  • Share:

ดราม่าปวดใจจริงๆกับการประชดรักของคู่พระนาง หมาก-ปริญ กับ ญาญ่า-อุรัสยา ในละคร “คลื่นชีวิต” โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ สาธิต (หมาก) และ จีราวัจน์ (ญาญ่า) แม้จะรักกันมากแต่ก็ไม่ยอมเผยใจตัวเองและเอาแต่ประชดประชันกัน จีราวัจน์ เห็น สาธิต มี เจนจิรา (บัว-วันสิริ) ดูแล ส่วน สาธิต ก็คิดว่า จีราวัจน์ มีลูกกับ ชยันต์ (หลุยส์ สก็อต) ต่างฝ่ายก็มีเยื่อใยต่อกัน แต่ จีราวัจน์ ตัดใจขอจบทุกอย่างกับ สาธิต บอกลากัน ขออโหสิทุกอย่าง และขอให้ต่างคนต่างเริ่มต้นใหม่ ก่อนที่ จีราวัจน์ จะเดินจากไป...

ถ่ายทำที่บ้านสวนสุทธิพันธ์ รังสิต คลอง 4 เป็นอีกฉากดราม่าหนักอีกฉากนึงของ หมาก กับ ญาญ่า ฉากนี้เป็นการบังเอิญเจอกันของทั้งคู่ หลังจากทำเป็นเมินใส่เหมือนไม่เห็นกันไปครั้งนึงแต่ก็ยังเดินมาเจอกันอีก ญาญ่า จึงเริ่มต้นคุยก่อนเป็นการพูดด้วยดีไม่มีอารมณ์โมโหหรือประชดประชันอะไร โดยขออโหสิทุกอย่าง เพราะทุกวันนี้แม่ของเธอก็ติดคุก ตัวเธอก็ไม่เหลือใครแล้ว ขอให้ลาจากกันด้วยดีเถอะ หมาก ที่ตอนนี้ขาเป๋ต้องเดินกะเผลกๆแต่ปากยังดีอยู่เอ่ยถามประชดว่า..

“ถ้าไม่มีผม ชีวิตคุณจะมีความสุขกว่านี้ใช่มั้ย” ญาญ่า ไม่ตอบแต่ยื่นมือออกมาขอจับกับ หมาก เพื่อบอกลา แต่ หมาก ไม่ยอมจับ กลับหันหน้าหนี เพราะไม่อยากให้ ญาญ่า เห็นน้ำตา หมาก ก็เลยไม่ได้เห็นน้ำตาของ ญาญ่า เช่นกัน เล่นแล้วก็เครียดร้องไห้หนักกันทั้งคู่ แต่ต้องดู ห้ามพลาดเด็ดขาดคืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "คลื่นชีวิต" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้