วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาคริต&วุ้นเส้น’ยังโสด ชัดเจนทั้งคู่ถ้ามีแฟนพร้อมเปิด

เลิกเป็นสามีภรรยาแต่ยังเป็นพี่น้องที่ดีกันได้ พระเอกนักชิมและพ่อครัวตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม ลงขันกับเพื่อนเปิดร้านขายเนื้อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น “KRBB The Boutique Butcher” ที่ชั้น 3 HABITO MALL อดีตภรรยา วุ้นเส้น-วิริฒิพา ก็มาร่วมยินดี โดย ชาคริต กล่าวว่า...

“ทุกวันนี้เรายังคุยกันปกติ 1-2 อาทิตย์ก็อาจมีเจอกันบ้าง”

วุ้นเส้นมีข่าวกับหนุ่มๆเยอะ มีให้กำลังใจมั้ย?
“ข่าวผมก็เยอะนะ แต่เราก็เข้าใจนะ เพราะทุกคนบริสุทธิ์ใจ แล้วทุกคนเป็นพี่เป็นน้องกันหมด ไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ทุกคนมันก็เป็นทั้งเพื่อนแล้วก็เป็นพี่น้องกัน แค่เราเข้าใจกันแค่นี้ก็พอแล้ว”

ตอนนี้ยังไม่มีใคร เหงาหรือเปล่า?
“ไม่น่าจะเหงานะ ต้องถามว่าถ้าตอนนี้ผมมีใคร ผมจะมีเวลาดูแลเขาหรือเปล่า ตอนนี้ก็ยังโสดอยู่ครับยังไม่มีเวลาไปดูแลใคร ถ้ามีคนเข้ามาก็ต้องรู้กันอยู่แล้ว ผมอยู่วงการนี้มา 20 ปี ถ้าเกิดผมมีใครผมบอกอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นคนไปนั่งคอยหา ตอนนี้ก็ขอดูแลเรื่องร้านและธุรกิจตรงนี้ให้มันรอดก่อน”

ฟาก วุ้นเส้น เผยว่า...
“วันนี้ก็มาแสดงความยินดีกับร้านใหม่ซึ่งร้านนี้เขาตั้งใจมาก แล้วเราไม่ได้เจอกันประมาณ 2 เดือนแล้ว ที่นัดจะทานข้าวกันก็ยังไม่ว่างเลย”

ความรู้สึกเดิมกลับมาไหมพอได้เจอกัน?
“ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยกัน มีความหวังดีเหมือนคนที่เคยรู้สึกดีๆต่อกันมากกว่า อย่างวันนี้เขามีอะไรน่ายินดี เราก็อยากมาแสดงความยินดี”

หลายคนลุ้นว่าเรากลับมาคุยกันได้ก็น่าจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์น?
“จะกลับมารีเทิร์นทำไม (ยิ้ม) ตอนนี้ต่างคนก็คงอยากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด วุ้นก็พูดแทนคนอื่นไม่ได้ แน่นอนว่าเราก็ยังไม่ได้มีใคร 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลา ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกันอย่างนี้ดีแล้ว สบายใจกันทั้งคู่”

ตัววุ้นมีใครใหม่หรือยัง?
“วุ้นไม่มีแน่นอน ไม่ได้ถึงขนาดไม่เจอใครเลย เจอคนเยอะแยะ แต่ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด วุ้นเป็นคนที่ถ้ามีจริงๆวุ้นไม่เคยปิด ส่วนใหญ่ที่เข้ามามีแต่เด็กๆ (หัวเราะ) ไม่ค่อยมีคนรุ่นเดียวกันเลย”.

เลิกเป็นสามีภรรยาแต่ยังเป็นพี่น้องที่ดีกันได้ พระเอกนักชิมและพ่อครัวตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม ลงขันกับเพื่อนเปิดร้านขายเนื้อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น “KRBB The Boutique Butcher” ที่ชั้น 3 HABITO MALL อดีตภรรยา... 6 มี.ค. 2560 14:27 6 มี.ค. 2560 14:27 ไทยรัฐ