วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Guns N’Roses ปล่อยพลังดนตรี สมเป็นตำนานวงร็อก

ถือเป็นการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเชียของ Guns N’Roses ที่ยิ่งใหญ่สมเป็นตำนานวงร็อกเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมตอกย้ำว่า Guns N’ Roses (กันส์ แอนด์ โรสเซส) คือศิลปินวงร็อก ที่เป็นไอดอลให้กับศิลปินร็อกหน้าใหม่ทั่วโลกตลอดกาล หลังรอคอยกันมานาน Guns N’ Rosesทั้ง Axl Rose (เอ็กเซิล โรส) นักร้องนำ, Slash (แสลช) สุดยอดมือกีตาร์ขั้นเทพ, Duff McKa-gan (ดัฟฟ์ แม็คเคแกน) มือเบส, Dizzy Reed (ดิชชี่ รีด) มือคีย์บอร์ดและเปียโน ฯลฯ ได้อุบัติความมันส์อย่างเต็มเหนี่ยวเป็นครั้งแรกที่เมืองไทยใน GUNS N’ ROSES. NOT IN THIS LIFE TIME TOUR. LIVEINBANGKOK

มาพร้อมพลังดนตรีของการแสดงสดที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง และเสียงร้องที่กรีดหัวใจได้กระตุ้นต่อมความมันส์จนแฟนเพลงยืนไม่ติดโยกกันตลอดทั้งคืน ด้วยบทเพลงสุดโด่งดังไม่ว่าจะเป็น Sweet Child O’Mine, Don’t Cry, Paradise City พร้อมเอฟเฟกต์อลังการ เป็นปรากฏการณ์ที่แฟนเพลงคอร็อก ฮาร์ดร็อก และเฮฟวี เมทัล ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว จัดโดย IMCLIVEGROUPโดยมีพันธมิตรอย่าง VIJI CORP สนาม SCG Stadium.

ถือเป็นการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเชียของ Guns N’Roses ที่ยิ่งใหญ่สมเป็นตำนานวงร็อกเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมตอกย้ำว่า Guns N’ Roses (กันส์ แอนด์ โรสเซส) คือศิลปินวงร็อก ที่เป็นไอดอลให้กับศิลปินร็อกหน้าใหม่ทั่วโลกตลอดกาล... 6 มี.ค. 2560 14:05 6 มี.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ