วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ก้อง-ริต้า’ควงคู่โชว์หวานที่ลงตัว

สัมผัสได้ถึงความหรูอย่างมีระดับ แหม่ๆ ก็เห็น ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา พระเอกตลอดกาลปรากฏกายในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ “เนสกาแฟโกลด์ ใหม่” กาแฟ พรีเมียมปรุงสำเร็จผสมฟองนมในสไตล์คาเฟ่ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลก เพื่อคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างโดยเฉพาะ

งานดีงานละมุนขนาดนี้ เพิ่มความพิเศษด้วย นางเอกสวยหรู ศรีริต้า เจนเซ่น ขอวีซ่าหัวใจจาก พี่กรณ์ มาร้องเพลงรักสุดหวาน “สู่กลางใจเธอ” คู่กับ ก้อง ช่างหวานลงตัว พร้อมด้วยนักร้องเสียงดีมาดนุ่ม ตู่-ภพธร, ดา เอ็นโดรฟิน เปิดมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นการสะท้อนถึงเอกลักษณ์เนสกาแฟโกลด์ในแต่ละรสชาติทั้ง คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ และไวท์เอสเพรสโซ่ ชวนให้ใครชิม ก็มีแต่ขอเพิ่ม เมื่อได้ดื่มด่ำกับรสชาตินุ่มกลิ่นหอมกรุ่น ณ รร.ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ก้อง ยังลั่นว่า “สัมผัสได้ในทุกมิติ” จริง...จริ๊ง.

สัมผัสได้ถึงความหรูอย่างมีระดับ แหม่ๆ ก็เห็น ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา พระเอกตลอดกาลปรากฏกายในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ “เนสกาแฟโกลด์ ใหม่” กาแฟ พรีเมียมปรุงสำเร็จผสมฟองนมในสไตล์คาเฟ่ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ... 6 มี.ค. 2560 14:02 6 มี.ค. 2560 14:03 ไทยรัฐ