วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พฤติกรรมแบบนี้ เขาเรียก โรคจิต! โจรย่องลัก กกน.แฟนช่างวงจรปิด (ชมคลิป)

พฤติกรรมแบบนี้ เขาเรียก โรคจิต! โจรย่องลัก กกน.แฟนช่างวงจรปิด (ชมคลิป)

  • Share:

หนุ่มรับติดตั้งกล้องวงจรปิดที่กระบี่ ไม่ลืมติดไว้หน้าห้องพักตัวเองด้วย ทำให้เห็นภาพชัดเจน คนร้ายย่องเข้ามาลักกางเกงในของแฟนสาวที่ตากห้อยไว้ เผยโดนขโมยไป 2 ครั้งแล้ว คาดเป็นหนุ่มโรคจิตคนเดิม... วันที่ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากนายสุทธิเดช ทรฤทธิ์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145/7 ถ.รวมใจชน ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ อาชีพรับติดตั้งกล้องวงจรปิดว่า มีถูกคนร้ายเข้ามาขโมยกางเกงในของแฟนสาวภายในบ้านที่ตากไว้ เป็นครั้งที่ 2 แล้ว และกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า บ้านเป็นห้องแถวปลูกติดกันกว่า 10 หลัง ที่ห้องของนายสุทธิเดช บริเวณที่จอดรถหน้าบ้านและมีราวตากผ้าเป็นจุดเกิดเหตุที่คนร้ายเข้ามาขโมยกางเกงใน

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ 2 ตัว บันทึกภาพเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกและสะพายเป้ไว้ที่หลัง เดินมาที่หน้าบ้าน 1 รอบ จากนั้น แอบเข้ามาที่ราวตากผ้าแล้วดึงเอากางเกงใน 2 ตัว รีบเอาใส่เข้าไปในเสื้อแล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นายสุทธิเดช กล่าวว่า เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่คนร้ายเข้ามาขโมยชุดชั้นในของแฟนสาว โดยครั้งแรกเมื่อเดือนก่อน คนร้ายเข้ามาในลักษณะเดียวกัน และน่าจะเป็นคนเดียวกัน เข้ามาขโมยเสื้อและกางเกงในของแฟนไป 8 ตัว จากนั้นก็มาก่อเหตุแบบเดียวกันอีก แต่ตนไม่ได้แจ้งความ เพียงอยากเตือนให้ระมัดระวังไว้ เนื่องจากช่วงนี้เห็นข่าวคนร้ายโรคจิตแอบขโมยขุดชั้นใน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา มีเหตุลักชุดชั้นในของชาวบ้านที่ ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ คนร้ายขโมยชุดชั้นในของแม่ค้าสาวขายของในตลาดถนนคนเดินไปกว่า 20 ตัว ต่อมาพบว่ามีชุดชั้นในของสตรีถูกนำไปทิ้งไว้ในป่ากล้วยและริมถนนกว่า 50 ตัวด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้