วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วี วิโอเลต ยัน นาย ณภัทร แค่เพื่อน เมิน แอมมี่ มีสาวใหม่

วี วิโอเลต บอก นาย ณภัทร ขำๆ หลังคุยเรื่องข่าวกิ๊กกัน ย้ำสถานะเพื่อนไม่มีอะไรต้องระวังตัวเมื่อมีคนจับตา บริสุทธิ์ใจไม่เกร็ง เข้าใจคนลุ้นจากในหนัง เผยไม่ได้ติดต่อแอมมี่เลยหลังมีข่าวจบความสัมพันธ์ รับเจอกันที่งานคอนเสิร์ตก็มีทักทายเป็นปกติ ไม่แซวอีกฝ่ายมีข่าวสาวคนใหม่ บอกเป็นเรื่องส่วนตัว เผยไม่ได้ติดตามไอจีฝ่ายชายแล้วเพราะไม่อยากรับรู้อะไร ยันยังเป็นเพื่อนกันได้ ไม่ปิดใจแต่ยังไม่เจอคนที่คลิกกัน

ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่านักร้อง-นักแสดงสาว วี วิโอเลต วอเทียร์ กำลังสานสัมพันธ์กับหนุ่มฮอตอย่าง นาย ณภัทร หลังที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง พรจากฟ้า งานนี้เมื่อได้เจอสาว วี ที่มาร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26  7 ทศวรรษหนังไทย ประจำปี 2559 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยถามเรื่องข่าวลือดังกล่าว ซึ่งสาววีเผยว่า

ได้คุยกับนายรึยังเรื่องข่าวที่บอกว่าเรากิ๊กกัน? "ได้คุยค่ะ ได้คุย ก็ขำๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไร" แม่หมูมีถามมั้ยว่าทำไมถึงมีข่าวกิ๊กกับเรา? "ไม่ได้พูดอะไรค่ะ" ความสัมพันธ์ของเรากับนายตอนนี้เป็นอะไรกัน? "ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ปกติดีไม่มีอะไร วันก่อนยังไปนั่งชิลกับนักแสดง "พรจากฟ้า" ด้วยกันหลายคน" มีคุยไลน์ส่วนตัวกันมั้ย? "ส่วนใหญ่คุยเป็นกรุ๊ปค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ" เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันคนก็จับตามอง เราต้องมีระวังตัวอะไรมั้ย? "วีก็เฉยๆ มันไม่มีอะไรต้องระวัง แล้วเราก็ไม่ได้เจอกันบ่อยอยู่แล้วค่ะ" เกร็งมั้ยที่คนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่เรา? "ไม่เกร็งค่ะ เพราะมันไม่มีอะไรต้องเกร็ง เราบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไร" แต่คนก็ยังลุ้นอยู่ ถึงแม้ว่าหนังจะจบไปแล้ว? "ยังลุ้นอยู่อีกเหรอ ก็แล้วแต่ค่ะ (หัวเราะ) เห็นมีคนบอกประมาณว่าเขาดูหนังเรื่องไหนก็จะลุ้นเรื่องนั้น" เราจะลองเปิดใจดูมั้ย เพราะช่วงนี้นายก็ฮอตมาก? "จริงๆ วีเปิดใจอยู่แล้ว แต่วียังไม่ได้เจอใครที่จะมาอะไรแบบนี้ กับนายคือเราเป็นเพื่อนกันมันก็เลยไม่มีอะไรแบบนี้" เขามีท่าทีจีบเรามั้ย? "ไม่ เขาเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เขาทำแบบนี้กับทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะผู้หญิงผู้ชาย" จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกมั้ย? "มีไปออกอีเวนต์บ้างค่ะ เป็นงานคู่ อย่างที่งานนั่งเล่น"

ช่วงนี้ได้ติดต่อกับแอมมี่บ้างมั้ย? "ไม่ติดต่อค่ะ" ขาดการติดต่อตั้งแต่ที่มีข่าวว่าเราไม่ได้คุยกันเลยมั้ย? "ใช่ค่ะ" ตอนนี้เขามีข่าวกับสาวคนใหม่แล้ว เราทราบมั้ย? "เอ่อ จริงๆเราเจอกันที่งานเทศกาลดนตรี Wonderfruit ก็ไม่มีอะไรค่ะ ทักทายปกติ ไม่ได้คุยเรื่องข่าวอะไรค่ะ เรื่องส่วนตัวเขาเราไม่ยุ่งดีกว่าค่ะ" ถือเป็นการตัดขาดกันเลยมั้ย? "ไม่นะ เพราะว่าตอนที่เราเจอกัน เราก็ทักทายกันปกติดีค่ะ" แต่เมื่อก่อนเราสนิทกันพอสมควร? "ไม่แปลกหรอกค่ะ เวลาผ่านไปคนเรามันก็ต้องผ่านไปด้วย" เรารู้ความเคลื่อนไหวเขามั้ยช่วงนี้ "รู้บ้างไม่รู้บ้างค่ะ เราไม่ได้ตามขนาดนั้น" เรายังตามไอจีเขาอยู่มั้ย? "ไม่ได้ติดตามค่ะ (หัวเราะ)" อันฟอลโลว์ไปแล้ว เพราะเราไม่อยากเห็นหรือว่าตัดขาดกันไปแล้ว? "(หัวเราะ) เอ่อ ไม่ใช่อย่างนั้นอ่ะ เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยากรู้มากกว่า" อันฟอลโลว์นานรึยัง? "จำไม่ได้แล้วอ่ะ (หัวเราะ)" แอมมี่รู้มั้ยว่าเราอันฟอลโลว์เขาไปแล้ว? "วีว่าเขาไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้กันหรอกค่ะ เพราะสุดท้ายเราก็เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ" ไม่ได้ตอกย้ำว่าเราไม่พอใจใช่มั้ย? "ไม่ๆ อย่างตอนที่เจอในงาน Wonderfruit เขายังบอกเลยว่า เขากำลังทำเพลงใหม่ ก็ได้คุยกัน เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ" เรามีคนเข้ามาจีบบ้างมั้ย? "มีๆ มาแล้วก็ผ่านไป คือวีไม่ได้ปิดใจหรืออะไรเลย คือมันไม่คลิกก็คือไม่คลิกแค่นั่นแหละ ถามว่าคนที่จะคลิกกับเราตอนนี้ต้องเป็นแบบไหนก็ยังไม่รู้จริงๆ เคยตั้งสเปกไว้เยอะมาก แล้วก็ไม่เคยเห็นได้อย่างสเปกเลย ก็เลยเดี๋ยวรอดูแล้วกันค่ะว่าเป็นยังไง".

วี วิโอเลต บอก นาย ณภัทร ขำๆ หลังคุยเรื่องข่าวกิ๊กกัน ย้ำสถานะเพื่อนไม่มีอะไร เข้าใจคนลุ้นจากในหนัง เผยไม่ได้ติดต่อแอมมี่เลยหลังมีข่าวจบความสัมพันธ์ รับเจอกันที่งานคอนเสิร์ตทักทายเป็นปกติ 6 มี.ค. 2560 12:27 6 มี.ค. 2560 13:01 ไทยรัฐ