วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ยันไม่รู้ ใบเฟิร์น ซุ่มคบ ท็อป อยากรู้ต้องถามเจ้าตัวเอง!!

ใหม่ ดาวิกา ปัดไม่ทราบเรื่อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซุ่มคบ ท็อป จรณ ตามที่ชาวเน็ตจับผิด เผยเพื่อนยังบอกว่าโสด ปัดพี่เกล้าไม่ได้ห้ามเรื่องมีแฟน เพราะโตๆ กันแล้ว ส่วนตนตอนนี้แต่งงานกับงานไปแล้ว และขออยู่กับเพื่อนๆ พี่ๆ ไปก่อน

จู่ๆ ชาวเน็ตก็แอบจับตาถึงความสัมพันธ์ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ ท็อป จรณ ว่าทั้งคู่แอบคบกันอยู่หรือเปล่า เนื่องจากมีรูปที่ร้านกาแฟร้านหนึ่งที่มีบรรยากาศคล้ายๆ กัน อีกทั้งสาวใบเฟิร์นและหนุ่มท็อป ก็เคยมีข่าวด้วยกันมาก่อนหน้านี้ ถึงแม้จะไม่ได้เจอสาวใบเฟิร์น งานนี้ก็เลยสอบถามกับคู่จิ้นอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่มาร่วมงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 ที่สยามสแควร์ วัน ซึ่งสาวใหม่จะตอบเรื่องหัวใจของเพื่อนสนิทว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

มีคนจับตาว่าใบเฟิร์นซุ่มคบ ท็อป จรณ? “เค้าคบกับหนูอยู่ไม่ใช่เหรอ (ยิ้ม) ไม่ทราบนะคะ เพราะเค้าบอกกับใหม่ว่าโสดตลอดนะ” มีคนจับผิดเรื่องรูปที่ลงในไอจีว่าน่าจะไปร้านเดียวกัน? “อ๋อ ไม่น่านะคะ เพราะเท่าที่คุยกันก็บอกว่าโสดนะ ขอไปเคลียร์ก่อนนะคะ เพราะว่ายังคบกับหนูอยู่” แอบหวงมั้ยเพื่อนมีแฟนก่อน? “คือหนูต้องมีก่อนมั้ย” รู้มั้ยว่าเค้าสนิทกัน? “ไม่ทราบว่าสนิทกันหรือว่าอะไร” ถ้าเค้าจีบจริงล่ะ? “จีบใหม่เหรอ” จีบเพื่อนเรา ใหม่จะยกให้มั้ย? “แล้วใหม่ล่ะ เฮ้ย ไม่แฟร์เลย คือจริงๆ หนูว่าไม่น่าจะมีอะไรเลยนะ” โทรถามเลยมั้ย? “(พยักหน้า)” ถ้าเค้ามีแฟน เราโอเคมั้ย? “หนูมีสิทธิ์อะไรจะไม่โอเคละคะ” ต้องถามพี่เกล้าก่อนรึเปล่า? “เฟิร์นก็โตแล้ว เคสนี้ไม่น่าใช่ เพราะว่าคุยกันอยู่และเราก็ยังไม่ได้รับรู้อะไร” เค้ามีท่าทีแอบไปคุยกับใครมั้ย? “ไม่นะคะ” พี่เกล้าโอเคให้มีแฟนได้? “ก็จะ 25 แล้วค่ะ (ยิ้ม)” ใหม่อยากมีแฟนยัง? “ก็ยังเอ็นจอยกับการทำงานอยู่ค่ะ แต่เรื่องนี้ใหม่ไม่ทราบนะคะ ใหม่คิดว่าไม่น่าใช่ แต่ก็ต้องไปถามใบเฟิร์นเอง แต่ถ้าหนูมีหนูก็จะต้องปรึกษาผู้ใหญ่ทุกคนที่หนูมีค่ะ เพราะว่าการเลือกคบใครสักคนมันต้องคบกันทั้งบ้าน” เรามีรึยัง? “รู้สึกเสียใจจังเลยที่จะตอบคำถามนี้ (ยิ้ม) ใหม่แต่งงานกับงานแล้ว และใหม่ก็ขออยู่กับเพื่อนๆ และพี่ๆ ไปก่อนค่ะ”

ใหม่ ดาวิกา ปัดไม่ทราบเรื่อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซุ่มคบ ท็อป จรณ ตามที่ชาวเน็ตจับผิด เผยเพื่อนยังบอกว่าโสด ปัดพี่เกล้าไม่ได้ห้ามเรื่องมีแฟน เพราะโตๆ กันแล้ว ส่วนตนตอนนี้แต่งงานกับงานไปแล้ว และขออยู่กับเพื่อนๆ พี่ๆ ไปก่อน 6 มี.ค. 2560 12:01 ไทยรัฐ