วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/03/60

ดวงดาวของท่าน 07/03/60

โดย พ.พาทินี
7 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ การเงินยังต้องเหนื่อยต่อไปเพราะคุณอยากให้ครอบครัวสุขสบาย ความรักคนมีคู่ถึงตัวจะอยู่ใกล้แต่ใจกลับอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้ใจคุณหวั่นไหว

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้คุณจะสมัครงานใหม่ สอบแข่งขันหรือเสนองานจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินกำลังจะมีรายได้มากขึ้นจากช่องทางทำเงินใหม่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดกำลังจะสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์พบปัญหาความขัดแย้งภายในองค์กรที่ทำให้คุณทำงานอย่างไม่เป็นสุข การเงินถึงแม้ว่าการเงินจะราบรื่นแต่ควรเก็บเงินสำรองเผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหากลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากที่คุณทุ่มเทแรงใจแรงกายให้กับงานที่คุณรับผิดชอบมาอย่างยาวนาน การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว คนโสดมีเกณฑ์ช้ำใจเพราะถูกหลอกให้รัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานในบางสถานการณ์คุณต้องอดทนอดกลั้นเพื่อสิ่งที่ปรารถนา การเงินแม้จะมีปัญหาติดขัดบ้างแต่คุณก็ยังสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คู่ควรเหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานพักนี้คุณจะโหมทำงานหนักจนทำให้สุขภาพร่างกายเริ่มส่อแววเกิดปัญหา การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดหากรักใครชอบใครให้รีบเผยใจ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการทำบุญหรือการช่วยเหลือคนอื่น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้