ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตบสาวยู 18 เร่งปรับตัว 10 องศาก่อนเปิดหัวศึกลูกยาง SMM กับทีมจิงโจ้

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2560 06:00 น.
  SHARE

  ทัพลูกยางสาวทีมชาติไทยชุดยู 18 เจอปัญหาต้องปรับตัวกับอุณหภูมิอันหนาวเหน็บ 10 องศา ก่อนเตรียมความพร้อมประเดิมนัดแรกศึก SMM วอลเลย์บอลยุวชนหญิง ชิงแชมป์เอเชีย ที่จีน พบกับ ออสเตรเลีย ในวันที่ 7 มี.ค. นี้...

  วันที่ 5 มี.ค. ความเคลื่อนไหวทีมวอลเลย์บอลยุวชนหญิงทีมชาติไทย ก่อนเกมการแข่งขันนัดแรกของศึก SMM วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 11 ปี 2017 ที่เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม 2560

  ในช่วงเช้า นายจรัล เนียมทับทิม หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักตบลูกยางสาวชุดนี้ สั่งให้ลูกทีมยืดเส้นยืดสายเท่านั้นเพราะเกรงกลัวต่ออาการบาดเจ็บเนื่องจากอุณหภูมิที่นั่นเพียงแค่ 10 องศาเท่านั้น ต่อมาช่วงบ่ายได้นำลูกท้ายลงฝึกซ้อมตามที่ได้จัดระบบกันมา ก่อนจะนำลูกทีมไปศึกษาฟอร์มการเล่นของทีมชาติจีน เจ้าภาพ ที่เอาชนะ อิหร่าน 3 เซตรวด ต่อด้วย ญี่ปุ่น แชมป์เก่า ที่ไล่ต้อน นิวซีแลนด์ 3 เซตรวดเช่นกัน

  หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพนักตบลูกยาวสาวไทยชุดนี้กล่าวว่า จากนี้จะเล่นระบบโครงสร้างที่ซ้อมมาอย่างต่อเนื่องให้เหมือนจริงที่สุด แต่ด้วยอุณหภูมิเพียง 10 องศา ทำให้น้องๆต้องปรับตัวมากขึ้น

  ทั้งนี้ ทีมชาติไทยยังไม่มีโปรแกรมลงแข่งในวันพรุ่งนี้ (6 มี.ค.) แต่จะทำการฝึกซ้อมแบบเต็มที่อีกครั้งเตรียมพร้อมพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในวันที่ 7 ม.ค. ทางสถานีไทยรัฐทีวีช่อง 32 รวมถึงช่อง SMMTV ยิงสดติดขอบสนามให้ชาวไทยชมเริ่มเวลา 12.45 น. เป็นต้นไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  SMM วอลเลย์บอลยุวชนหญิงทีมชาติไทยทัพนักตบลูกยางสาวไทยจรัล เนียมทับทิมข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 01:43 น.