ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตผจก.แบงก์ปราจีนฯวัย 81 ยิงตัวตาย ทิ้งจม.สั่งเสีย คาดหนีโรครุมเร้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2560 03:01 น.
SHARE

อดีต ผจก.แบงก์ดังชาวปราจีนบุรีวัย 81 ปี ก่อเหตุยิงตัวตายคาบ้านพัก ในอ.เมือง พร้อมทิ้ง จม.สั่งเสียให้แก่ลูกทั้ง 3 คน ระบุพยายามอยู่แล้วแต่ทนต่อไปไม่ไหว เบื้องต้นคาดว่า เนื่องจากป่วยโรคปอดมานาน...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 5 มี.ค. 60 ร.ต.ท.หญิง นฤมล ควรรำพึง ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่า ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม. 11 ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านพักหลังจากรับแจ้งพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนายประเมิน วิเชียรสรรค์ อายุ 81 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด อยู่กับพื้นหน้าบ้านข้างโต๊ะทำงาน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงแพรสีเขียวอมเทา ในมือข้างขวาพบอาวุธปืน ขนาด.38 มม. 1 กระบอก ในตัวลูกโม่พบกระสุน ขนาด .38 มม. 4 นัด ปลอกกระสุน 1 หัว จากการตรวจสภาพศพ พบขมับขวามีรูกระสุนเข้า 1 แผล

ข่าวแนะนำ

ส่วนที่บริเวณโต๊ะใกล้ศพผู้เสียชีวิต พบซองปืน 1 ซอง พร้อมสมุดบันทึก 1 เล่ม เปื้อนเลือด เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดสมุดดูพบข้อความเป็นลายมือของผู้เสียชีวิตเขียนไว้ก่อนตายว่า “ลูกๆที่รักยิ่งทั้ง 3 คน วันนี้พ่อขอขอบคุณทุกคนที่ได้อุทิศกาย วาจาใจ สำหรับคนที่ลูกรักอย่างสุดซึ่ง พ่อไม่มีอะไรที่จะสั่งเสียแก่ลูกทุกคน เพราะทุกคนได้ประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในที่ดีอยู่แล้วทุกคน ไม่มีอะไรจะน่าห่วงหรือทุกข์ พ่อได้ใช้ความพยายามมาตลอด จนสุดที่จะทนต่อไปได้ จึงต้องตัดใจจากไปด้วยวิธีการนี้ โปรดเห็นใจและอภัยให้พ่อด้วย” รักลูกทุกๆคน พร้อมลงลายมือชื่อ ประเมิน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลัก พร้อมให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์พิสูจน์อีกครั้งนี้

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตอดีตเป็นผู้จัดการ ธกส.ปราจีนบุรี หลังจากเกษียณได้อยู่กับบุตรสาวคนโต คือ น.ส.เปรมฤดี วิเชียรสรรค์ อายุ 55 ปี ในช่วงหลังป่วยเป็นโรคถุงลมโป่งฟอง ลูกได้นำตัวเข้ารักษาจนอาการดีขึ้น ก่อนออกจากโรงพยาบาลกับไปติดเชื้อวัณโรคมาอีก ลูกทุกคนต้องคอยดูแลอาการมาตลอดตั้งแต่เข้าโรงพยาบาลและออกมาพักรักษาตัวที่บ้าน ซึ่งอาจทำให้ผู้เสียชีวิตสงสารลูกที่ต้องลำบากมาดูแล ทำให้คิดสั้นเขียนหนังสือลาลูกทุกคน ก่อนใช้ปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายฆ่าตัวตายอดีต ผจก.แบงก์ประเมิน วิเชียรสรรค์ปราจีนบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:08 น.