ข่าว
100 year

รอยร้าว! เบเญริน บ่นแข้งปืน ไร้แรงจูงใจตั้งแต่เริ่ม เป็นเหตุพ่ายหงส์

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2560 01:30 น.
SHARE

เฮคเตอร์ เบเญริน ฟูลแบ็กของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล บ่นเพื่อนร่วมทีม ไร้แรงจูงใจจนเป็นต้นเหตุให้ทีมพ่ายต่อ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แบบขาดลอย 3-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มี.ค. ว่า เฮคเตอร์ เบเญริน ฟูลแบ็กของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ผิดหวังมากที่ต้นสังกัดพ่ายต่อ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 1-3 โดยชี้ว่าต้นเหตุเป็นเพราะการไร้แรงจูงใจและทัศนคติอันแรงกล้าที่จะสู้กับคู่แข่งของทีม

ปืนใหญ่ เสียประตูอย่างรวดเร็วให้กับ หงส์แดง และครึ่งแรกมีสกอร์ตามหลัง 0-2 ถึงแม้ว่า แดนนี เวลเบค จะยิงไล่มา 1-2 แต่ท้ายเกมก็โดน หงส์แดง ซัดประตูตอกฝาโลงฝังไปอีก 1-3

โดย เบเญริน ออกมาพูดถึงเกมดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสรว่า “เราผิดหวังมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม หลังจากผ่านหลายสัปดาห์ที่ยากลำบากมาเราควรมีทีมที่ต้องลงสนามด้วยแรงจูงใจและพร้อมที่จะเล่นตั้งแต่แรก

“ในครึ่งแรกมันไม่รู้สึกอย่างกับว่าเราพร้อมเลยและจากนั้นเราก็ตาม 2-0 เราได้หนึ่งประตูตีไข่แตกและมีโอกาสที่จะตีเสมอ 2-2 แต่บางครั้งมันก็ช้าไปแล้ว

“เราต้องตระหนักว่ามันไม่ใช่ทางที่ควรจะเป็น เราต้องผลักดันตัวเองให้หนักยิ่งขึ้น ต้องเริ่มเกมด้วยทัศนคติที่ดีขึ้นกว่าเดิมและลุยเข้าไป เพราะเราแสดงให้เห็นว่าเมื่อเราสู้เต็มที่และต้องการทำอะไรเราก็สามารถทำมันได้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลเฮคเตอร์ เบเญรินลิเวอร์พูลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้