ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อ้อม ถ่ายปลุกใจเสือป่า อยากดัง!สลัดผ้าโชว์สรีระ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2560 08:01 น.
  SHARE

  ได้อ้าปากตาค้างกันแน่! เมื่อได้เห็นสาว อ้อม-กานต์พิสชา ทุ่มทุนสลัดเสื้อผ้ามาใส่บราสีเนื้อสุดเซ็กซี่ และยังใส่ชุดว่ายน้ำโชว์เนื้อหนังมังสาหุ่นเซ็กซี่ในละคร “ระบำไฟ” ในตอนที่ พัดชา (อ้อม) ร่วงจากการเป็นดาราเพราะข่าวฉาว เลยคิดจะกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่ก็ดันถูกหลอกให้มาถ่ายแบบปลุกใจเสือป่า แถมยังโดนช่างภาพจอมหื่นปล้ำ!

  ถ่ายทำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมย่านปากเกร็ด ก่อนจะถ่ายฉากนี้ อ้อม ลดอาหารรีดไขมันฟิตหุ่นจนเฟิร์มทุกสัดส่วนเรียกว่าพร้อมโชว์มาก ตอนถ่าย ผกก.ไล่ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปให้ หมด ชุดแรกที่ อ้อม ใส่เป็นชุดว่ายน้ำทูพีซสีฟ้าคอเว้าลึก ท่อนล่างเป็นบิกินี่อวดผิวสีน้ำผึ้งบอกเลยหุ่นดีม้ากกกก

  ถ่ายชุดนี้เสร็จก็เปลี่ยนเป็นชุดบราสีขาวลูกไม้กับกางเกงขากุดโพสแต่ ละท่าหัวใจ หนุ่มๆจะ วาย มาถึง ชุดสุดท้ายเป็นบราสีเนื้อกางเกงยีนส์สั้นเสมอหู เริ่มด้วยลงไปแช่น้ำครึ่งตัวในสระโพสท่าเซ็กซี่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวเอวคอด หน้าท้องแบน ตากล้องเห็นแล้วอดใจไม่ไหว พอ อ้อม เข้าห้องไปถอดชุดเลยตามเข้าไปแสดงอาการหื่น พูดจาข่มขู่หว่านล้อมให้ยอมมีอะไรด้วย ปากพูดมือก็ลูบไล้เป็นปลาหมึกเผลอแพล้บเดียวกระตุกสายบราจนหลุด ดีนะที่ อ้อม คว้าไว้ทันไม่งั้นเต้าหลุดออกมาทั้งพวงแน่ ตากล้องหื่นหน้ามืดไม่สนอะไรแล้ว เดินหน้าปล้ำลูกเดียว แหม เตียงก็อยู่ตรงนั้นพร้อม!...เสียดายนะถ้าไม่ได้ดูเพราะ อ้อม เล่นแบบทุ่มสุดตัวจริงๆ 09.00/20.05 น. วันนี้ ช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ละครระบำไฟอ้อม กานต์พิสชาถ่ายแบบเซ็กซี่ละคร ช่อง 8

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 20:12 น.