'เวียร์' ตื๊อรัก 'มิน' ทั้งกอดทั้งหอมอ้อนพาหนี

ข่าว

'เวียร์' ตื๊อรัก 'มิน' ทั้งกอดทั้งหอมอ้อนพาหนี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2560 07:30 น.

  ถูกใจติ่ง “คู่รักพันธุ์ข้าวเหนียว” แน่เลยคราวนี้ เมื่อได้เห็น เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ มิน-พีชญา สวีตกันในละคร คู่ซ่า รสแซ่บ ซะที โดยเป็นฉากคืนสุดท้ายก่อนเส้นตายที่ต้องเข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่พ่อหาให้ กรพงศ์ (เวียร์) มาหา รสริน (มิน) ผู้หญิงที่ตัวเองหลงรักหัวปัก-หัวปํา และพูดพร่ำพรรณนาถึงความรักทั้งกอดทั้งหอมและตื๊อให้ รสริน หนีไปอยู่ด้วยกัน โดยไม่รู้เลยว่าผู้หญิงที่พ่อบังคับให้แต่งงานด้วยนั้นก็คือ รสริน ที่อยู่ตรงหน้านี้นี่เอง รสริน เกือบจะใจอ่อนอยู่รอมร่อ แต่ก็ไม่ยอมคล้อยตาม เพราะแผนการที่เตรียมไว้ยังไม่สำเร็จลุล่วง

  เบื้องหลังฉากนี้ ผกก. หยง-เอกภพ ยกกองไปถ่ายทำถึง จ.ขอนแก่นเมืองบ้านเกิดของสองพระนาง ทีมงานเซตไฟให้ดูโรแมนติกกว่าจะเสร็จก็ตกดึกถึงค่อยเริ่มถ่าย เรื่องกอดเรื่องหอมกันน่ะเรื่องเล็กมาก เพราะยิ่งกว่านี้ก็เคยมาแล้ว ไม่งั้น มิน จะได้ฉายาว่า “นางเอกปากเปื่อย” เหรอ รับรองเลยว่าแฟนๆดูแล้วต้องฟินแน่นอน ... ติดตามชมได้คืนวันนี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์