วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดิว เผยสัมพันธ์ ไผ่ ดีขึ้น เข้าใจรัก 4 ปี ไม่หวือหวาเหมือนเดิม (ชมคลิป)

ดิว เผยสัมพันธ์ ไผ่ ดีขึ้น เข้าใจรัก 4 ปี ไม่หวือหวาเหมือนเดิม (ชมคลิป)

  • Share:

ดิว อริสรา เผยสัมพันธ์ ไผ่ วันพอยท์ ดีขึ้น ทุกอย่างเริ่มลงตัวกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม เรื่องอันฟอลโลว์ไอจีไม่รู้สาเหตุแต่ตอนนี้กลับมาฟอลโลว์กันแล้ว มีเวลาเจอกันมากขึ้น วันวาเลนไทน์ไม่ได้ไปไหนเพราะตนเองนอนป่วยอยู่ รพ. แต่ฝ่ายชายคอยดูแล ไม่มีอะไรพิเศษ คู่ตนคบกันมา 4 ปี เลยจุดหวือหวาแล้ว ทริปกระชับรักยังไม่มีเพราะติดถ่ายละครแต่ฝ่ายชายอยากไปเที่ยว ตนเองก็เช่นกัน อาจจะหาวันว่างช่วงสงกรานต์ ดีใจปีนี้งานรุม มีละครติดต่อเข้ามา 3 เรื่องรวด...

ยังคงเป็นที่จับตามองในเรื่องความรัก สำหรับสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหากัน ไม่เข้าใจกัน มาวันนี้ปัญหาเหล่านั้นได้เริ่มหมดไป เพราะต่างคนต่างปรับตัวและปรับความเข้าใจกัน เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลายคนที่คอยเป็นกำลังใจอยู่ก็ค่อยโล่งใจมากขึ้น ล่าสุดเจอสาวดิวมาร่วมงานเปิดตัว "Pure Face Sunscreen Cream ณ ลานด้านหน้าร้าน ZEN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ชั้น G เจ้าตัวก็ได้ตอบจากปากของตัวเองว่า เข้าใจกันดีแล้ว ไม่มีอะไรแล้ว 

หลายคนยังจับตากับความรักของดิวกับพี่ไผ่ วันพอยท์ ตอนนี้จริงๆ เป็นยังไง ปรับความเข้าใจได้มากขึ้นรึยัง? “ก็โอเคค่ะ ก็เข้าใจค่ะ ไม่มีอะไร” ที่ผ่านมามีคนจับสังเกต ว่ามีการอันฟอลโลว์กัน? “จริงๆ อันนี้โดนถามไปแล้ว หลังจากตอนนั้นที่มีพี่ๆ นักข่าวมาถาม เรากลับมาดูมันก็จริงค่ะ พอมันจริงปุ๊บเราก็เลยกลับไปฟอลโลว์กันเหมือนเดิมหลังจากวันนั้นค่ะ” เราได้ถามสาเหตุกันไหม ว่าทำไมถึงอันฟอลโลว์กัน?​ “ไม่ได้ถามค่ะ จริงๆ แล้วเราก็อันฟอลโลว์เขา เรายังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าเราอันฟอลโลว์เขาตอนไหน มันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ” ตอนนี้ถือว่ามีเวลาให้เขามากขึ้นไหม? “ตอนนี้ก็ถ้ามีเวลาก็มีค่ะ เหมือนตัวดิวเองและตัวพี่ไผ่เองก็พยายามปรับมา ใช้ชีวิตอะไรที่มันใกล้เคียงกับเราค่ะ” เขายังมีน้อยใจเราอยู่บ้างไหม? “ก็ไม่น่ามีละค่ะ อย่าใช้คำว่าน้อยใจเลย เขาคงต้องเข้าใจค่ะ”

มีเวลาเจอกันบ้างไหม? “ถ้าเราไม่ทำงาน ถ้าเรามีเวลาเราก็เจอกันค่ะ” มีนัดกินข้าวกันบ้างไหม? “ก็มีบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้บ่อยขนาดนั้นเนอะ” วันวาเลนไทน์ได้มีเวลาให้เขาไหม? “วาเลนไทน์ไปโรงพยาบาลค่ะ ดิวไม่สบายค่ะ ไม่ได้มีนัดอะไร แต่ตัวพี่เขาเองก็พาเราไปโรงพยาบาลค่ะ ก็คือแบบเฟลอ่ะค่ะ แทนที่จะไปทานข้าวก็เปลี่ยนไปโรงพยาบาลแทนค่ะ” ปีนี้มีของขวัญพิเศษอะไรให้ไหม? “ไม่มีเลยค่ะ ทั้งคู่เลยค่ะ ตัวพี่ไผ่ก็ไม่มีค่ะ จริงๆ วันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องได้ของขวัญเนอะ เพราะว่ามันก็เป็นแค่วันที่ทำให้เรานึกถึงว่ามันมีความรัก ก็วันอื่นๆ ได้ของขวัญก็มี ไม่ซีเรียส” เห็นลงรูปวันวาเลนไทน์ด้วย? “ใช่ ไม่มีรูปลงไง เราก็แฮปปี้วันวาเลนไทน์กันไปค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีรูปคู่ลง วันนั้นป่วยจริงๆ อยู่โรงพยาบาลค่ะ” ไม่ได้มีนัดทานข้าวนอกรอบเหรอ? “จริงๆ ดิวว่า คนรู้จักกันหรือว่าคนสนิทสนมกัน มันไม่จำเป็นต้องนัดทานข้าวจริงจังอยู่แล้วเนอะ ด้วยทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้ว มันก็เป็นการที่กินข้าวกันมั้ย ก็ไปกินกันบ้างอ่ะค่ะ”

คู่เราไม่ได้หวือหวาหรือหวาน? “มันเลยจุดหวือหวาแล้วค่ะ เพราะว่าเราก็รู้จักกัน คบกันมา 4 ปีแล้วอ่ะค่ะ” สถานะตอนนี้ยังถือว่าเข้าใจกันดี หรือมีปัญหายังต้องปรับอยู่?​ “ไม่หรอกค่ะ เราก็ค่อยๆ เข้าใจกันมากขึ้น แล้วค่อยๆ ไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นค่ะ” อย่างนี้จะมีทริปกระชับรักไหม? “ยังไม่มีเลยค่ะ เพราะว่ายังมีละคร เดี๋ยวต้องถ่ายละครจันทร์-พุธ มีหลายเรื่องมาก ก็คือยังต้องทำงานเยอะค่ะ แต่พี่ไผ่เขาอยากไปนะคะ เพราะเขาก็พูดถึง ก็เดี๋ยวจะลองดู จริงๆ ตัวเราก็อยากไป ตัวเขาก็อยากไปเพราะเป็นคนชอบเที่ยวค่ะ เดี๋ยวต้องรอดูช่วงสงกรานต์ เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที” ตอนนี้ติดคิวงานเราอย่างเดียวเลย?​ “ใช่ค่ะ ติดคิวดิวอย่างเดียวค่ะ เพราะว่าดิวยังมีงานอยู่” กลัวพี่ไผ่จะน้อยใจเราไหม? “ไม่น่ามีเรื่องอะไรให้น้อยใจแล้วล่ะค่ะ เราก็ค่อยๆ พยายามปรับหรือเข้าใจกันแล้ว เกี่ยวกับเรื่องเวลาหรือเรื่องอะไรแบบนี้”

จริงๆ ถ้าผ่านจุดนี้กันไปแบบที่ไม่มีปัญหากันแล้วมันปรับกันได้ มันพิสูจน์อะไรได้หลายอย่าง? “ดิวว่ามันเหมือนคนเราพอรู้จักกันเยอะขึ้น มันเหมือน 1 ปีเราก็จะรู้จักกันประมาณหนึ่ง สองปีสามปีสี่ปียิ่งเรารู้จักกันนานขึ้น มีอะไรให้เรารู้จักกันมากขึ้น เราปรับเปลี่ยนกันไป มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่คนเรารู้จักกันปีหนึ่ง โอ้โหทุกอย่างมันชัดเจนเลย มันเป็นธรรมชาติของคู่รักอยู่แล้วเนอะ เพราะฉะนั้นมันมีอะไรที่ต้องปรับต้องแก้ ไปอีกนานแค่ไหนมันคงต้องมี แต่จะลงตัวมากขึ้นก็อยู่ที่เวลาและความเข้าใจที่เรามีให้กันค่ะ” ยิ่งเราทะเลาะกันยิ่งทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นใช่ไหม? “โอ๊ย อย่าเลยดีกว่าค่ะ เพราะไม่ค่อยชอบการทะเลาะเท่าไร” เรื่องหนุ่มๆ รอบตัวดิวยังเป็นปัญหาอยู่ไหม?​ “ไม่มีแล้วอ่ะค่ะ เขาก็เข้าใจมากขึ้น ก็มีน้อยใจบ้าง แต่มันเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะมันเป็นหุ้นส่วนอะเนอะ”

ละครกำลังจะออนแอร์แล้ว?​ “ตะวันยอแสง กำลังจะออนแอร์แล้วค่ะ ดิวรับรองว่าสนุกมาก เพราะตัวดิวเองยังตื่นเต้นเลย ดิวอยากดูอะ ถ้าคนเล่นเอง ขนาดดิวอ่านบทแล้วเล่นกับมัน ดิวรู้สึกว่า ดิวยังตื่นเต้นและอยากดู ละครเรื่องนี้มันต้องสนุกจริงๆ และฝากตะวันยอแสงด้วยเนอะ และละครเรื่องอื่นๆ ด้วย” เห็นว่ามีละครติดต่อมา 3 เรื่อง? “ใช่ค่ะ มีติดต่อมา ตอนนี้มี ตะวันยอแสง และกำลังถ่ายทำอยู่เรื่อง ระเริงไฟ และยังมีอีก 3 เรื่อง ก็ต้องทำงานต่อไปค่ะ” ปีนี้เป็นปีทองของเราเลยก็ว่าได้เนอะ? “ถ้าพี่ๆ มองว่าเป็นปีทองก็ว่าเป็นปีทองก็ได้ค่ะ แต่อยากให้เป็นปีทองไปตลอดเลยเนอะ สาธุ (ยิ้ม)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้