ข่าว
100 year

วิกกี้ กลัวผ่าคลอด สั่ง ชาย ถ่ายรูปกับลูกต้องสวย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2560 06:45 น.
SHARE

นับวันถอยหลังใกล้จะได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว แต่คุณแม่ป้ายแดง วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ก็ตั้งใจจะทำงานจนถึงกำหนดใกล้คลอดเลย โดย วิกกี้ มาร่วมงาน “NANNY GRAND OPENING” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็เล่าว่า “ใกล้คลอดแล้วสิ้นเดือนนี้ แต่ว่ายังทำงานปกติ เดือนนี้เป็นเดือนที่ยุ่งมากเพราะว่ากี้ทำธุรกิจด้วย แต่ว่าก็โอเค”

กำหนดคลอดเมื่อไหร่? “23 มี.ค. เป็นผ่าคลอดค่ะ ส่วนเรื่องฤกษ์ผ่าเป็นตอนเช้าเวลา 8 โมงกว่า คือว่ากี้เป็นคนเกิดวันพฤหัสบดี กี้เลยเลือกเอง แล้วก็เลือกเช้า ไม่อยากที่จะรอตื่นเต้นทั้งวัน ถามว่ากลัวมั้ย อย่าเพิ่งบิ้วท์สิ (ยิ้ม) ก็มีคิดอยู่ บางวันจนนอนหลับเอาไปฝัน ถามหลายๆคนเรื่องประสบการณ์ผ่า มีบางวันนอนไม่หลับกังวลจริงๆเรื่องผ่าบล็อกหลัง กลัวเจ็บ แต่กี้คิดว่าน่าจะเป็นเวลาแค่แป๊บเดียว”

ในส่วนของชื่อน้องล่ะ? “จริงๆมี เพราะว่ากี้กับพี่ชายมีลิสต์รายชื่อเอาไว้ แต่ว่าต้องดูอีกที เพราะว่าปวดหัวมากเวลาคิด เขียนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ กี้อยากได้ชื่อภาษาอังกฤษ พี่ชายอยากได้ชื่อไทย กี้เลยบอกว่ามี 2 ชื่อเลยแล้วกัน” ถามถึงงานปาร์ตี้เพื่อลูก? “กลุ่มเพื่อนสนิทจัดให้ที่แกรนด์ไฮแอทเบบี้ชาวเวอร์ ธีมเป็นสีฟ้าลูกผู้ชาย สนุกมาก อาหารอร่อย บรรยากาศคล้ายที่กี้จัดให้มิกค์กับเบนซ์นะ มีครอบครัวเพื่อนสนิท ตอนนี้ที่บ้านของขวัญเริ่มเยอะแล้ว เพิ่งเข้าใจว่าพอมีลูกต้องใช้ของเยอะ”

ชายเตรียมตัวเข้าไปถ่ายวีดิโอรึยัง? “เตรียมแล้ว กี้บอกว่าต้องถ่ายรูปกี้ให้สวย คืออบรมเขาไว้แล้ว ถ้าไม่สวยถ่ายใหม่ แล้วถ้ายังไม่สวยจะเอาเรื่องเขานะ (หัวเราะ) คือเราอยากสวย รูปแรกกับลูก อยากให้รู้สึกคุณแม่สวย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิกกี้ สุนิสาวิกกี้ ท้องสุนิสา หิรัญยัษฐิติวิกกี้ คลอดลูกชาย ชาตโยดม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้