ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วิกกี้ กลัวผ่าคลอด สั่ง ชาย ถ่ายรูปกับลูกต้องสวย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2560 06:45 น.
  SHARE

  นับวันถอยหลังใกล้จะได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว แต่คุณแม่ป้ายแดง วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ก็ตั้งใจจะทำงานจนถึงกำหนดใกล้คลอดเลย โดย วิกกี้ มาร่วมงาน “NANNY GRAND OPENING” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็เล่าว่า “ใกล้คลอดแล้วสิ้นเดือนนี้ แต่ว่ายังทำงานปกติ เดือนนี้เป็นเดือนที่ยุ่งมากเพราะว่ากี้ทำธุรกิจด้วย แต่ว่าก็โอเค”

  กำหนดคลอดเมื่อไหร่? “23 มี.ค. เป็นผ่าคลอดค่ะ ส่วนเรื่องฤกษ์ผ่าเป็นตอนเช้าเวลา 8 โมงกว่า คือว่ากี้เป็นคนเกิดวันพฤหัสบดี กี้เลยเลือกเอง แล้วก็เลือกเช้า ไม่อยากที่จะรอตื่นเต้นทั้งวัน ถามว่ากลัวมั้ย อย่าเพิ่งบิ้วท์สิ (ยิ้ม) ก็มีคิดอยู่ บางวันจนนอนหลับเอาไปฝัน ถามหลายๆคนเรื่องประสบการณ์ผ่า มีบางวันนอนไม่หลับกังวลจริงๆเรื่องผ่าบล็อกหลัง กลัวเจ็บ แต่กี้คิดว่าน่าจะเป็นเวลาแค่แป๊บเดียว”

  ในส่วนของชื่อน้องล่ะ? “จริงๆมี เพราะว่ากี้กับพี่ชายมีลิสต์รายชื่อเอาไว้ แต่ว่าต้องดูอีกที เพราะว่าปวดหัวมากเวลาคิด เขียนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ กี้อยากได้ชื่อภาษาอังกฤษ พี่ชายอยากได้ชื่อไทย กี้เลยบอกว่ามี 2 ชื่อเลยแล้วกัน” ถามถึงงานปาร์ตี้เพื่อลูก? “กลุ่มเพื่อนสนิทจัดให้ที่แกรนด์ไฮแอทเบบี้ชาวเวอร์ ธีมเป็นสีฟ้าลูกผู้ชาย สนุกมาก อาหารอร่อย บรรยากาศคล้ายที่กี้จัดให้มิกค์กับเบนซ์นะ มีครอบครัวเพื่อนสนิท ตอนนี้ที่บ้านของขวัญเริ่มเยอะแล้ว เพิ่งเข้าใจว่าพอมีลูกต้องใช้ของเยอะ”

  ชายเตรียมตัวเข้าไปถ่ายวีดิโอรึยัง? “เตรียมแล้ว กี้บอกว่าต้องถ่ายรูปกี้ให้สวย คืออบรมเขาไว้แล้ว ถ้าไม่สวยถ่ายใหม่ แล้วถ้ายังไม่สวยจะเอาเรื่องเขานะ (หัวเราะ) คือเราอยากสวย รูปแรกกับลูก อยากให้รู้สึกคุณแม่สวย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิกกี้ สุนิสาวิกกี้ ท้องสุนิสา หิรัญยัษฐิติวิกกี้ คลอดลูกชาย ชาตโยดม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 04:22 น.