วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สแกนหัวจรดเท้า! จับ 6 คนดังประชันแบรนด์หรู ชอบลุคไหนกันคะซิส

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดดด งานนี้มีแต่คนชิคๆ เก๋ๆ อ่ะตัวเอง ไม่ต้องสงสัยค่ะว่าเจ้กำลังกรี๊ดกร๊าดอะไร พอดีเจ้ไปออกงานแฟชั่นมาค่ะซิส บอกเลยว่างานนี้เซเลบคนดังเพียบเลยจ้า กับงาน “The Emporium and The EmQuartier VOGUE LOVES LUXE” ได้ชื่อว่าเป็นงานโว้ก มีหรือที่แฟชั่นของเหล่าคนดังจะมาแบบน้อยๆ เป็นไปไม่ได้จ้า เพราะฉะนั้นสัปดาห์นี้ เจ้จะพาไปสแกนแบบหัวจรดเท้าประชันกันจะจะไปเลยว่าลุคไหนใครรอด...


ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์

สำหรับสาวคนแรก ปอย - ตรีชฎา บอกเลยไปงานไหนก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวัง ขุ่นแม่ปอย เธอมาด้วยชุดแดงแรงฤทธิ์ แบรนด์ Ferragamo (เฟอร์รากาโม) เรียกได้ว่าเดินไปไหนใครก็ต้องจับจ้องเธออย่างแน่นอน ชุดดูเรียบๆ แต่เก๋แรง แค่สีก็กินขาดคนทั้งงานแล้วจ้า ทั้งยังเซตหน้าผมมาอย่างดี ดูเข้ากั๊นเข้ากัน รักแฟชั่นของขุ่นแม่ปอย

ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่

สำหรับแฟชั่นของสาวคนนี้เธอไม่เคยมาเล่นๆ ค่ะคุณ ครั้งนี้ใหม่ ดาวิกา ชีมาในชุดสุดเก๋สีแดง กางเกงลายทาง รองเท้าเข้าชุดจัดเต็มสุดๆ เก๋แรงๆ จากแบรนด์ fendi (เฟนดิ) ได้ยินแว่วๆ ว่าเป็นคอลเลกชั่นใหม่ ใครเห็นสาวใหม่ใส่แล้วชอบก็ลองไปจัดกันมาสักชุดนะจ๊ะสาวๆ ส่วนเรื่องหน้าผม ชีก็เอาอยู่ไปซะทุกงานเลยจริงๆ เหมือนว่างานนี้สาวใหม่จะเน้นให้หน้าผมดูธรรมชาติ ไม่ได้แต่งเติมอะไรมากมาย แต่เอาจริงๆ เราว่าเธอหน้าสดก็สวย อย่างว่าคนสวยทำอะไรก็สวยเนอะ


เดียร์น่า ฟลีโป

สำหรับสาวลูกครึ่งหน้าหวาน ลุคเรียบร้อย ทำอะไรก็ละมุนละไมน่าจับตามองเป็นที่สุด สาวเดียร์น่า ชีมาในลุคเรียบๆ เดรสสีดำดูหรู จากแบรนด์ Céline (เซลีน) หน้าปมเป๊ะปัง เน้นแต่งหน้าให้ดูมีความหวาน เก็บผมเรียบร้อยไปด้านหลังให้เห็นกรอบหน้าชัดมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชอบงานเรียบร้อยดูแพง ให้เอาสาวเดียร์น่าเป็นแบบอย่างนะคะซิส


หมู - จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล

สาวเก่งมั่นเก๋แห่งวงการเซเลบริตี้ เธอมีผมสั้นหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอ หมู จุฬาลักษณ์ เรียกเธอว่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ก็ดูจะไม่ผิดนัก ในเมื่อเธอใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเข้ากับเธอไปซะหมด อย่างล่าสุดได้เจอะเจอกันในงาน เธอใส่ชุดสีขาวมีระบายเบาๆ มีความพริ้วๆ แอบซีทรูเล็กๆ จากแบรนด์ Charlotte Olympia (ชาลอต โอลิมเปีย) เราเชื่อว่าชุดนี้ไม่ได้เข้ากับทุกคน แต่สำหรับสาวหมู บอกเลยว่าเธอใส่แล้วเก๋จริงอะไรจริงค่ะซิส เรียกได้ว่าเธอเป็นแฟชั่นไอคอนอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ลูกหนุน - ศุภรา วงษ์กระจ่าง, ลูกหนัง - ศีตลา วงษ์กระจ่าง

มาถึงรุ่นเล็กกันบ้าง เราเพิ่งเคยเจอะเจอสองสาวฝาแฝดลูกหนุน - ลูกหนัง ลูกสาวสุดรักของนักแสดงคนดังอย่าง ตั้ว ศรัณยู กับ เปิ้ล หัทยา แวบแรกที่เห็นดูแล้วเธอสองคนไม่ได้เป็นฝาแฝดที่เหมือนกันซะเท่าไร เราสามารถแยกได้ว่าคนไหนคือใคร อย่างลูกหนุน ดูลุคเธอจะเป็นสาวหวานขี้อายหน่อยๆ เธอมาในชุดหวานปนวินเทจที่เข้ากับลุคของเธอ จากแบรนด์ Chloé (โคลเอ้) ดูแล้วค่อนข้างมีเอกลักษณ์ประจำตัวอยู่ไม่น้อย ส่วนลูกหนัง เธอดูเป็นสาวมาดมั่น มาในชุดเดรสสายเดี่ยวพร้ิวๆ จากแบรนด์ Chloé เช่นกัน เก๋ตรงสีของชุดที่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อย หน้าผมมาแบบเรียบๆ แต่เราว่าลุคนี้ก็โอเคนะคะซิส.

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดดด งานนี้มีแต่คนชิคๆ เก๋ๆ อ่ะตัวเอง ไม่ต้องสงสัยค่ะว่าเจ้กำลังกรี๊ดกร๊าดอะไร พอดีเจ้ไปออกงานแฟชั่นมาค่ะซิส บอกเลยว่างานนี้เซเลบคนดังเพียบเลยจ้า กับงาน “The Emporium and The EmQuartier VOGUE LOVES LUXE” 5 มี.ค. 2560 14:55 22 มี.ค. 2560 13:05 ไทยรัฐ