ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 06/03/60

โจ้ ประจัญบาน
6 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สมหวังไปแล้วสำหรับสถาบันการพลศึกษา (สพล.) หลังทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมไล่บี้เก็บเหรียญทองได้อย่างเป็นกอบเป็นกำในช่วงโค้งสุดท้าย ทำให้ทวงตำแหน่งเจ้าเหรียญทองสุรนารีเกมส์คืนจากจุฬาฯได้สำเร็จ ด้วยจำนวน 67 เหรียญทอง ทิ้งห่างแชมป์เก่าจากรั้ว พระเกี้ยวที่ได้ 50 เหรียญทอง

พูดถึงกีฬามหาวิทยาลัยก็น่าเห็นใจที่อนาคตต่อไปข้างหน้า หาสถาบันที่จะเป็นเจ้าภาพจัดยากเต็มที เพราะด้วยงบประมาณในการจัดสูงลิ่วกว่า 100 ล้านบาท ทำให้ครั้งหน้าที่ มทร.ธัญบุรี จะเป็นเจ้าภาพจัดต้องมีแนวร่วมอย่าง ม.ธรรมศาสตร์ เพื่อให้การแข่งขันมีความสมบูรณ์ โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 ม.ค.2561 มีชิงชัย 25 ชนิดกีฬา 333 เหรียญทอง ส่วนสนามแข่งขัน นั้นจะมี 2 สนามหลักคือที่ มทร.ธัญบุรี และ ม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับที่พักจะอยู่ภายใน 2 สถาบัน

ข่าวแนะนำ

ขอแสดงความยินดีกับ “เปาปุ้ม” ผศ.พงศธร เพิ่มพานิช ที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมศิษย์เก่าพลศึกษาวิทยาลัยสมุทรสาคร ต่อจาก อ.มาโนช เอี่ยมประเสริฐ ซึ่งนับว่าถูกฝาถูกตัวเพราะเรื่องวัยวุฒิและคุณวุฒิรวมถึงเรื่องความรู้เรื่องกีฬาหายห่วง เคยศึกษาอยู่ที่สถาบันแห่งนี้ตั้งแต่ยุคบุกเบิก แค่วันแรกได้เห็นปฏิทินประจำปีที่กำหนดกรอบคร่าวๆ และวางเรื่องการจัดกิจกรรมเข้าสมาคมก็ต้องยกนิ้วแล้ว แถมยังได้ “บิ๊กอ๊อด” พล.อ.พิศาล วัฒนวงษ์คีรี อดีตแม่ทัพภาค 4 มาร่วมเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษา พร้อมกับ อ.วิจิตร เกตุแก้ว อดีตนายกสมาคมฟุตบอล ทำให้สบายใจได้ว่าสมาคมศิษย์เก่าพลศึกษาวิทยาลัยสมุทรสาครจะก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงแน่นอน

วิจิตร เกตุแก้ว - พล.อ.พิศาล วัฒนวงษ์คีรี
วิจิตร เกตุแก้ว - พล.อ.พิศาล วัฒนวงษ์คีรี

สุรัก ไชยกิตติ อดีตทีมชาติไทย เปิดสอนฟุตบอลเยาวชนภาคฤดูร้อน (โค้กแข้งทอง) อายุ 5-17 ปี เรียนทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ที่สนามซอคเกอร์แลนด์ เลียบด่วนรามอินทรา เวลา 09.00-12.00 น.และที่สนาม GOAL 17 ซ.รัตนาธิเบศร์ 17 นนทบุรี เวลา 15.00-17.30 น.เริ่มเรียน 18 มี.ค.-13 พ.ค. สอบถามได้ที่ 08-1633-7070

ทำงานแบบไม่เหน็ดเหนื่อย พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล สมาชิกสภา กทม. ในฐานะประธานคณะกรรมการปกครองและรักษาความสงบเรียบร้อย สภา กทม. พร้อมด้วย “ผู้การหล่อ” พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ททบ.5 ประชุมหารือด้านนโยบายการมีส่วนร่วมภาคประชาชนและการประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจในการทำงานของ กทม.และรัฐบาล โดยมีทีมงานอย่าง “ไตรรัตน์ วุฒิปกรณ์กิตติ” ผู้บริหารรายการคุยข่าว 10 ททบ.5 “วันกล้า ขวัญแก้ว” หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ฟุตซอลลีกไทย “กริชสุวรรณ ดีสุข” ผอ.สำนักข่าวสมาคมตำรวจ และ “ปิยะพล พวงแก้ว” ทีมข่าวสภา กทม. ร่วมหารือ

พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล - ผศ.พงศธร เพิ่มพานิช
พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล - ผศ.พงศธร เพิ่มพานิช

เสาร์ที่ 11 มี.ค. มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี. กริม กรุ๊ป, นันทินี แทนเนอร์ ร่วมกับบริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล “ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2017” ครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รายได้มอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ภายในงานพบกับกิจกรรมการกุศลและเกมชิงรางวัลมากมาย ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2651-4081 หรือ thaipoloclub@lbg.co.th

โจ้ ประจัญบาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โจ้ ประจัญบานปาปุ้มฟุตบอลเยาวชนสุรัก ไชยกิตติ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:29 น.