ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 06/03/60

บิ๊กกัน
6 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

“การก้าวไปข้างหน้า ไม่ได้อยู่ที่กำลังขา แต่อยู่ที่กำลังใจ จงรักษากำลังใจเอาไว้ให้ดี” ของฝากคติชีวิตจากออนไลน์

นักกอล์ฟลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ฉ่างไท้ สุดโสม กำลังมาแรง ล่าสุดพิชิตแชมป์ “สิงห์ไทยแลนด์” ปราจีนบุรี แชมเปียนชิพ 2016 ที่กบินทร์บุรี สปอร์ต คลับ

ข่าวแนะนำ

ยกนิ้วให้ เมธี สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย มุ่งมั่นทำงานแบบไม่มีเกียร์ถอยหลัง “โปรเอ็กซ์” ขับรถจากขอนแก่นมาแจกรางวัลแบบไปกลับเป็น เรื่องปกติ

15-18 นี้ ศึกแห่งอนาคต “ช้าง-เชียงใหม่ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพ” สุรพล อุทินทุ แห่งไทยเบฟเวอร์เรจเป็นโปรโมเตอร์

รายการนี้ดาวรุ่งอนาคตไกลไปกันเต็มอัตราศึก “ดร.ปาน” ทวีวัฒน์ ทวีผล ผจก.อัลไพน์ กอล์ฟ เชียงใหม่ เปิดให้ชมฟรีพร้อมกิจกรรมในงานครบวงจร-อย่าลืมอย่าพลาด

หนทางสู่ความสำเร็จไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะเป็นมือระดับโลกต้องฝ่าด่านโหดโคตรหิน 9-22 มี.ค.นี้ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และดาวดังวัย 17 ปี จากสงขลา พชร คงวัดใหม่ ไปร่วมศึกอินเดียนโอเพ่น ชิง 62 ล้านบาท-โปรดช่วยกันเชียร์

“อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” ดีใจที่เจอเพื่อนเก่าในงานวันเกิด “เสี่ยแอ๊ด” นพพร เหมะจันทร์ ทุกคนยังฟิตเปรี๊ยะ อาทิ องอาจ ใจทัศน์กุล-ไพศาล พะหุโล-อารยัน ป้อมทอง ดูฟอร์มแล้วอายุถึง 90 อาจจะป่วยหนักเป็นไข้หวัดใหญ่!

ระยะนี้ “กำนันหยุน” ไพบูลย์ พิมพ์พิสิฐถาวร มีแขกวีวีไอพีเป็นรัฐมนตรีกัมพูชาเลยไม่ได้ไปประจำการอยู่ที่บลูแซฟไฟร์ เมืองกาญจน์ และกำลังมีเมกกะโปรเจกต์ทำสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาวที่พนมเปญ

คิวเดินทางแน่นกว่ารัฐมนตรีต่างประเทศ “อ๊อด” ทิฟฟี่ สุภชัย วีระภุชงค์ บินไปประชุมที่โตเกียวต่อด้วยเวียดนามและวางแผนพาก๊วนกอล์ฟไปดวลกันที่ดานัง ที่ร่ำลือว่าสนามริมทะเลสวยสุดๆ

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันกำนันหยุนสิงห์ไทยแลนด์อ๊อด เทอร์โบ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:40 น.