ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 06/03/60

  พ.พาทินี6 มี.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์การงานวันนี้คุณต้องใช้ความระมัดระวังในการทำงานอย่างมากเพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่รู้ตัว การเงินต้องเหนื่อยเพราะคุณเป็นเสาหลักของครอบครัว ความรักคนมีคู่คนรักจะเข้าใจผิดเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป
  คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้เป็นวันดีเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่นไปหมด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินถึงแม้จะมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่

  คนเกิดวันอังคารการงานวันนี้ควรระวังการเสนอความคิดเห็นในองค์กรเพราะมีโอกาสที่ความคิดเห็นจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยไม่รู้ตัว การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ ความรักคนมีคู่มีปัญหาคาใจที่บอกใครไม่ได้ คนโสดอยากพบรักแท้แต่ยังไม่ถึงเวลาเสียที

  คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินหากมีปัญหาจะมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะขาดความเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์เสียน้ำตาเพราะความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานจะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจซึ่งเป็นสิ่งที่มีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์เกิดปัญหาติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

  คนเกิดวันศุกร์การงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานมากจนทำ ไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันเท่าไหร่แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะมิตรสหายและผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ เหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆ เจริญเติบโต คนโสดกำลังมีความสุขกับความรักครั้งใหม่.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานการเงินความรัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 20:53 น.